Mang bầu, Nicole Kidman ngừng đóng phim

Mang bầu, Nicole Kidman ngừng đóng phim
TPO – Dường như ngôi sao này đang tập trung hết mọi thứ cho đứa con yêu quý trong bụng. Sau khi công bố tin mình mang thai, Nicole Kidman đã rút khỏi bộ phim "The Reader" - điều này đã được People chứng nhận.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng năm 1995 của tác giả người Đức Bernhard Schlink, The Reader nói về "cuộc chiến" giữa một chàng thanh niên với một người đàn ông già trong thế chiến thứ 2 tại Đức.

Bộ phim được đạo diễn bởi Stephen Daldry - người từng mang về cho Kidman giải Oscar nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim The Hours vào năm 2002.

Phát ngôn viên của studio Babelsberg gần Berlin (Đức) nói với ấn bản điện tử của tờ Frankfurter Allgemeine rằng: “Vai diễn này sẽ được tuyển lại”.

Quá trình quay phim với Kidman chính thức được bắt đầu vào tháng 10, cùng thời gian đó chồng cũ của cô- siêu sao Tom Cruise, cũng đang chìm trong lịch quay bộ phim hành động Valkyrie về thế chiến thứ 2 tại các trường quay ở Đức.

Đây sẽ là người con đẻ đầu tiên của cô. Chồng hiện tại của Kidman, siêu sao nhạc đồng quê Keith Urban, cũng 40 tuổi, lần đầu tiên được làm cha.

Tại bữa tiệc trong lễ trao giải Critics’ Choice Awards, ngôi sao George Clooney nói rằng người bạn diễn từng đóng chung một lần với anh sẽ là một người mẹ tuyệt vời và “cao kều”.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm