Mang bầu, Nicole Kidman ngừng đóng phim

Mang bầu, Nicole Kidman ngừng đóng phim
TPO – Dường như ngôi sao này đang tập trung hết mọi thứ cho đứa con yêu quý trong bụng. Sau khi công bố tin mình mang thai, Nicole Kidman đã rút khỏi bộ phim "The Reader" - điều này đã được People chứng nhận.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng năm 1995 của tác giả người Đức Bernhard Schlink, The Reader nói về "cuộc chiến" giữa một chàng thanh niên với một người đàn ông già trong thế chiến thứ 2 tại Đức.

Bộ phim được đạo diễn bởi Stephen Daldry - người từng mang về cho Kidman giải Oscar nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim The Hours vào năm 2002.

Phát ngôn viên của studio Babelsberg gần Berlin (Đức) nói với ấn bản điện tử của tờ Frankfurter Allgemeine rằng: “Vai diễn này sẽ được tuyển lại”.

Quá trình quay phim với Kidman chính thức được bắt đầu vào tháng 10, cùng thời gian đó chồng cũ của cô- siêu sao Tom Cruise, cũng đang chìm trong lịch quay bộ phim hành động Valkyrie về thế chiến thứ 2 tại các trường quay ở Đức.

Đây sẽ là người con đẻ đầu tiên của cô. Chồng hiện tại của Kidman, siêu sao nhạc đồng quê Keith Urban, cũng 40 tuổi, lần đầu tiên được làm cha.

Tại bữa tiệc trong lễ trao giải Critics’ Choice Awards, ngôi sao George Clooney nói rằng người bạn diễn từng đóng chung một lần với anh sẽ là một người mẹ tuyệt vời và “cao kều”.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.