Mang can xăng 5 lít đốt vợ cũ, cả hai cùng bỏng nặng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một người đàn ông ở Đắk Lắk đã mang theo can xăng khoảng 5 lít đổ, đốt vợ cũ. Ngọn lửa bùng cháy dữ dội khiến hai người bị bỏng nặng.

Chiều 1/2, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã chỉ đạo lực lượng cùng Công an phường Tân Thành điều tra nguyên nhân vụ tẩm xăng đốt người vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, ông P.Đ.P.P. (trú phường Tân Thành) đem theo một can xăng khoảng 5 lít, đi tìm chị T.T.T.H. (trú cùng phường). Khi đến đường Giải Phóng (phường Tân Thành), ông P. dùng can xăng đổ lên người chị H. rồi châm lửa đốt.

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội, khiến cả 2 người bị bỏng. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh tìm cách khống chế ngọn lửa. Sau đó, cả hai người được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để cấp cứu.

Mang can xăng 5 lít đốt vợ cũ, cả hai cùng bỏng nặng ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên xác nhận, trưa cùng ngày, khoa Cấp cứu tiếp nhận hai trường hợp nêu trên. Do vết bỏng nặng, bệnh viện đã làm thủ tục chuyển các nạn nhân vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để tiếp tục chữa trị.

Theo thông tin ban đầu, ông P. và chị H. từng là vợ chồng và đã ly hôn. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).