Mang Break Dance Việt tới Hồng Kông.

Mang Break Dance Việt tới Hồng Kông.
TP - Doo Doo Clan  (ảnh) và B.M.P - hai nhóm nhảy gồm 12 thành viên vừa giành chức vô địch “Bước nhảy Xì tin 2008” đã có chuyến tham quan Hồng Kông (20- 23/11) và thể hiện cá tính của teen Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua nghệ thuật Break dance.

Chuyến tham quan được ví von là “mang cá tính Việt ra với thế giới” này tạo cơ hội cho hai nhóm tự tin khoe cá tính trong buổi giao lưu với các bạn trẻ châu Á.

B.M.P và Doo Doo Clan đã thực hiện những bước nhảy sôi động giữa Trung tâm Văn hóa của Hồng Kông, giao lưu với những khán giả mê hip hop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…
Lễ khởi công "Trường đẹp cho em" ở xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình).

Khởi công 'Trường đẹp cho em' cho học sinh đồng bào Ma Coong

TPO - Ngày 14/6, tin từ tỉnh Đoàn Quảng Bình cho biết: Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức lễ khởi công xây dựng "Trường đẹp cho em" cho học sinh đồng bào Ma Coong tại điểm Trường Tiểu học bản Coóc và bản Chăm pu của xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.