Màn 'thả thính' siêu dễ thương bằng... hoa quả của 9x TP. HCM

Thoa Bùi - tác giả bộ ảnh thú vị đang "hot" trên mạng
Thoa Bùi - tác giả bộ ảnh thú vị đang "hot" trên mạng
Không cần quá cầu kỳ nhưng màn tỏ tình này của cô bạn Thoa Bùi đã khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”, bộ ảnh “thả thính” bằng hoa quả nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Thích một người và mạnh dạn thổ lộ là hành động không phải ai cũng dám làm thế nhưng cô bạn 24 tuổi đến từ TP. HCM - Thoa Bùi lại kỳ công và đầy tâm huyết dành trọn một bộ ảnh để gửi đến người thương trong lòng.

Bộ ảnh không quá phức tạp trong bối cảnh vì tất cả chỉ là hình ảnh của những món đồ ăn từ trái cây. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của bộ ảnh “thả thính” này là dòng chú thích cho từng bức ảnh vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương.

Sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ rất lớn từ cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Màn 'thả thính' siêu dễ thương bằng... hoa quả của 9x TP. HCM ảnh 1  
Màn 'thả thính' siêu dễ thương bằng... hoa quả của 9x TP. HCM ảnh 2  

Chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh, bạn Thoa Bùi cho biết bộ ảnh là những lời Thoa muốn nói với người thương trong lòng: “Mình chụp những tấm ảnh này để gửi đến người mình thích, những lời mình muốn nói với bạn rằng: “Hôm nay mình đã ăn gì? Hôm nay bầu trời nơi mình như thế nào? Hôm nay mình nhớ bạn ra sao?””.

Thoa cũng cho biết thêm, bộ ảnh này được Thoa chụp khá lâu, góp nhặt trong khoảng 1 tháng vì “cứ khi nào nhớ bạn ấy thì mới chụp một tấm” do đó lâu dần thành album này.

Tuy nhiên, Thoa cũng chia sẻ bộ ảnh nhận được sự quan tâm rất lớn từ dân mạng, được mọi người yêu mến nhưng rất tiếc cho tới thời điểm hiện tại thì “crush” của Thoa vẫn chưa có hồi âm.

Cô bạn nhắn nhủ: “Mình cảm thấy rất vui vì được mọi người quan tâm và ủng hộ như vậy. Mong là những ai thích bộ hình này sẽ thả thính crush thành công”.

Màn 'thả thính' siêu dễ thương bằng... hoa quả của 9x TP. HCM ảnh 3  
Màn 'thả thính' siêu dễ thương bằng... hoa quả của 9x TP. HCM ảnh 4  
Màn 'thả thính' siêu dễ thương bằng... hoa quả của 9x TP. HCM ảnh 5  
Màn 'thả thính' siêu dễ thương bằng... hoa quả của 9x TP. HCM ảnh 6  
Màn 'thả thính' siêu dễ thương bằng... hoa quả của 9x TP. HCM ảnh 7  
Màn 'thả thính' siêu dễ thương bằng... hoa quả của 9x TP. HCM ảnh 8  
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

TPO - Nam sinh Nguyễn Thiện Hải An xuất sắc chiến thắng cuộc thi quý 3 và xác lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử 21 năm phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia. Chuẩn bị cho chung kết năm, "nhà leo núi" đến từ trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội đang tranh thủ tích lũy kiến thức, đấu tập sẵn sàng tham gia trận thi ngày 14/11 sắp tới.
Đặng Thy Nhi, sinh viên Y đa khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột

Nữ sinh Y khoa 9x: Hãy cống hiến khi còn trẻ vì tình nguyện ở đâu hay thế nào đều đáng quý

TPO - “Hơn 2 tháng nay, mình hỗ trợ, tư vấn hơn 150 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà. Có nhiều bệnh nhân ngày nào cũng chờ mình gọi điện thoại đến kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhiều người thông báo đã hết bệnh chính là động lực và niềm vui để tiếp tục cống hiến sức mình”, Đặng Thy Nhi, sinh viên Y khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột chia sẻ.