Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016

Pha dậm nhảy lỗi của Nadezhda Bazhina
Pha dậm nhảy lỗi của Nadezhda Bazhina
Mặc dù từng đoạt huy chương vàng ở giải vô địch châu Âu nhưng VĐV Nadezhda Bazhina đã thực hiện bài nhảy cầu thảm họa và bị chấm 0 điểm.

Trong quá khứ, VĐV Nadezhda Bazhina từng giành huy chương vàng châu Âu nhưng trong ngày thi đấu hôm qua, cô đã thực hiện màn nhảy cầu không thể tồi tệ hơn ở nội dung 3 mét cầu mềm.

VĐV người Nga đã có màn vào đà lỗi, khi bị trượt chân. Sau đó, cô đã tiếp nước bằng lưng. Ngay sau khi Nadezhda Bazhina thực hiện bài thi quá tệ này, HLV của cô đã lắc đầu ngán ngẩm. Kết quả không nằm ngoài dự đoán, VĐV người Nga đã nhận 0 điểm và không thể vượt qua vòng loại.

“Tai nạn” ở phần thi nhảy cầu này đã đập tan hy vọng giành tấm huy chương vàng của Nadezhda Bazhina. Đây thực sự là điều đáng tiếc bởi cô được kỳ vọng rất nhiều ở nội dung này.

Nadezhda Bazhina không phải là VĐV nhảy cầu “thảm họa” đầu tiên. 4 năm trước, tại London, VĐV Stephan Feck cũng tiếp nước bằng lưng sau mắc lỗi ở động tác ôm chân.

Nhìn lại phần thi của Nadezhda Bazhina:

Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016 ảnh 1
Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016 ảnh 2
Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016 ảnh 3 Cô đã tiếp nước không như ý
Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016 ảnh 4 Với pha tiếp nước bằng lưng, Nadezhda Bazhina đã phải nhận 0 điểm
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Messi cùng đồng đội tiếc nuối sau trận hòa Atletico 0-0

Barca và Atletico chia điểm, HLV hai đội nói gì?

TPO - Trong trận “chung kết” định đoạt chức vô địch La Liga vào tối qua (8/5), Barca và Atletico Madrid đã chia điểm bằng trận hòa 0-0. Kết quả này khiến Barca hụt hơi ở cuộc đua vô địch, và HLV của họ tỏ ra rất tiếc nuối vì điều này.