Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016

Pha dậm nhảy lỗi của Nadezhda Bazhina
Pha dậm nhảy lỗi của Nadezhda Bazhina
Mặc dù từng đoạt huy chương vàng ở giải vô địch châu Âu nhưng VĐV Nadezhda Bazhina đã thực hiện bài nhảy cầu thảm họa và bị chấm 0 điểm.

Trong quá khứ, VĐV Nadezhda Bazhina từng giành huy chương vàng châu Âu nhưng trong ngày thi đấu hôm qua, cô đã thực hiện màn nhảy cầu không thể tồi tệ hơn ở nội dung 3 mét cầu mềm.

VĐV người Nga đã có màn vào đà lỗi, khi bị trượt chân. Sau đó, cô đã tiếp nước bằng lưng. Ngay sau khi Nadezhda Bazhina thực hiện bài thi quá tệ này, HLV của cô đã lắc đầu ngán ngẩm. Kết quả không nằm ngoài dự đoán, VĐV người Nga đã nhận 0 điểm và không thể vượt qua vòng loại.

“Tai nạn” ở phần thi nhảy cầu này đã đập tan hy vọng giành tấm huy chương vàng của Nadezhda Bazhina. Đây thực sự là điều đáng tiếc bởi cô được kỳ vọng rất nhiều ở nội dung này.

Nadezhda Bazhina không phải là VĐV nhảy cầu “thảm họa” đầu tiên. 4 năm trước, tại London, VĐV Stephan Feck cũng tiếp nước bằng lưng sau mắc lỗi ở động tác ôm chân.

Nhìn lại phần thi của Nadezhda Bazhina:

Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016 ảnh 1
Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016 ảnh 2
Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016 ảnh 3 Cô đã tiếp nước không như ý
Màn nhảy cầu thảm họa bị chấm 0 điểm ở Olympic 2016 ảnh 4 Với pha tiếp nước bằng lưng, Nadezhda Bazhina đã phải nhận 0 điểm
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Cú bứt tốc ghi bàn từ hơn 90m sẽ đưa Ronaldo đi vào lịch sử bóng đá của nhân loại ở tuổi 36.

Con số 90 và bí quyết khỏe vô địch của Ronaldo

TPO - Tối 19/6/2021, danh thủ 36 tuổi Ronaldo đã khiến cả thế giới, trong đó có giới thể thao phải ngã mũ chào trước pha bứt tốc từ vòng cấm của đội nhà lên vòng cấm của đội tuyển Đức ghi bàn. Anh đã thiết lập kỷ lục ghi bàn tại EURO bằng cái cách khó ai tin nổi.