Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019

Đêm khai mạc Lễ hội cà phê lần thứ 7 diễn ra tại Quảng trường 10/3 vào tối 9/3 đã khiến khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.
Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 1

Sân khấu ngoài trời tại Quảng trường 10/3 khiến khán gỉa mãn nhãn vì sự rộng lớn hơn 2500m và hoành tráng không khác gì những ngọn núi tại vùng đất Tây Nguyên.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 2

Chương trình mở màn đầy ấn tượng với dàn xe công nông và moto phân khối lớn mạnh mẽ tiến vào sân khấu.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 3

Ngồi trên xe công nông, Đại sứ truyền thông của chương trình: Hoa hậu H’Hen Nie đã rạng rỡ cất tiếng chào bằng chính ngôn ngữ của dân tộc mình.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 4

Xuyên suốt chương trình là những tiết mục mang đậm hơi thở đại ngàn với phần trình diễn của những người con sinh ra tại mảnh đất Đăk Lăk . Hai người con của cố nhạc sĩ Y Moan: Y Garia - Y Vol đã cất cao lời ca cùng giọng hát của người cha năm xưa.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 5

Diện một chiếc áo dài hoa văn thổ cẩm, nam ca sĩ Tuấn Hưng với giọng hát đầy nội lực của mình đã thổi bùng hồn lửa đại ngàn với bài hát “Ngọn lửa cao nguyên”.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 6

Tiết mục đầy ấn tượng và được đánh giá cao về mặt nghệ thuật phải kể màn biểu diễn của chim công làng múa Linh Nga. NSƯT Linh Nga hoá thân thành nữ thần cà phê trắng ngần, phỏng phao mang đến một điệu múa đẹp đến say lòng.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 7

Giữa bối cảnh đại ngàn xanh mát, cây cà phê lại đâm chồi, phát triển, mặt trời lên cao báo hiệu ngày mới. Hoá thân thành những sơn nữ vùng cao, Hiền Hồ, Mai Trang, Minh Chi, Phương Anh, Khổng Tú Quỳnh mang đến một khúc hát yêu đời, vui tươi “Tháng 3 Tây Nguyên”.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 8

Điểm nhấn của chương trình còn nằm ở khúc chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” được nhạc sĩ Nguyễn Cường viết mới và được biểu diễn bởi nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ. Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc được ra mắt tại Chương trình Khai mạc Lễ hội cà phê lần 7. “Tinh hoa đại ngàn” - tinh hoa từ bàn tay lao động của người dân Tây Nguyên đã làm nên những cây cà phê, những hạt cà phê nồng nàn, say đắm.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 9

Kết lại chương trình, ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện bài hát “Tôi yêu Việt Nam”, tất cả các quốc gia cùng hoà chung vũ điệu với Việt Nam như một lời tạm biệt và cảm ơn tất cả các bạn hữu đã đến tham gia và hưởng ứng nền Văn hoá đặc sắc của Việt Nam.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 10

Lễ hội cà phê không dừng lại ở quy mô một tỉnh thành hay một vùng mà còn mang ý nghĩa găn kết 54 dân tộc anh em với nhau thông qua phần trình diễn áo dài “VIỆT NAM MẾN YÊU” như một lời mời gọi du khách đến thăm đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiền hòa, mến khách.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 11
 
Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 12

Chương trình Khai mạc Lễ hội cà phê lần 7 do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả địa phương lẫn các chính khách quốc tế có mặt tại Lễ hội.

Mãn nhãn với đêm khai mạc hoành tráng Lễ hội cà phê 2019 ảnh 13

Đây không chỉ là một chương trình nghệ thuật mà còn chứa đựng chiều sâu văn hoá Tây Nguyên từ thuở khai hoang đến thời hội nhập.

MỚI - NÓNG