Malaysia: Bắt đối tượng tình nghi trong vụ đĩa sex của cựu Bộ trưởng Y tế

Malaysia: Bắt đối tượng tình nghi trong vụ đĩa sex của cựu Bộ trưởng Y tế
TP - Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ nữ chủ hiệu làm đẹp 29 tuổi và 1 nông dân 50 tuổi bị tình nghi đã phát tán các đĩa sex ghi lại cảnh ông Chua Soi Lek, cựu Bộ trưởng Y tế, quan hệ giường chiếu với 1 phụ nữ.
Malaysia: Bắt đối tượng tình nghi trong vụ đĩa sex của cựu Bộ trưởng Y tế ảnh 1
Ông Chua Soi Lek sau khi từ chức

Cảnh sát còn thu giữ 1 máy tính xách tay, 1 đĩa DVD, 3 đĩa VCD sau khi bắt giam chủ hiệu làm đẹp tại bang miền Nam Johor, quê nhà của ông Chua. Cảnh sát cũng đã bắt giữ 2 người khác liên quan đến việc bán đĩa sex.

Cục trưởng cảnh sát bang Johor, ông Hussin Ismai nói: “Chúng tôi đang điều tra việc làm thế nào người phụ nữ này có được các đĩa sex và ai đứng phía sau”.

Đến nay cảnh sát Malaysia vẫn chưa điều tra rõ ai đã quay phim và làm thế nào để giấu các camera trong phòng của một khách sạn sang trọng ở Johor.

Đĩa DVD sex liên quan đến ông Chua bắt đầu được phát tán từ tuần trước và được chào bán bất hợp pháp khắp Malaysia với giá 10 ringgit (3 USD).

Ông Chua, 61 tuổi, thừa nhận mình là người đàn ông trong đĩa sex và đã từ chức Bộ trưởng Y tế, rút khỏi mọi chức vụ trong đảng. Cựu Bộ trưởng lên tiếng cáo buộc các đối thủ chính trị đã chủ động quay lén cảnh ông “quan hệ” với bạn gái trong phòng khách sạn.

Người đàn ông đã có vợ và 3 con đổ lỗi cho báo chí đã tô vẽ tham vọng chính trị của ông khiến các đối thủ chính trị tìm cách hạ bệ ông.

D.H (Tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đi vào trong cung điện. (Ảnh: Reuters)

Nữ hoàng Anh khiến ông Biden nhớ về mẹ

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth khiến ông nhớ về người mẹ của mình, và Nữ hoàng đã hỏi ông về nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin khi họ dùng tiệc trà tại cung điện Windsor ngày 13/6.
Giai đoạn 1 của dự án điện hạt nhân Đài Sơn hôm 20/12/2018. Ảnh: Xinhua.

Rò rỉ nhà máy điện hạt nhân ở Quảng Đông?

TPO - Chính phủ Mỹ tuần qua đánh giá báo cáo về vụ rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, sau khi công ty Pháp sở hữu một phần và giúp vận hành nhà máy cảnh báo “nguy cơ phóng xạ trước mắt”, theo các quan chức Mỹ và tài liệu mà CNN có được.