Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ

TPO - Cây mai cổ thụ thuộc dạng “khủng” đang được trưng bày tại quận Cái Răng, TP. Cần Thơ và được chủ nhân rao bán với giá 2,4 tỷ đồng, thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đến xem.

Ghi nhận của phóng viên vào sáng nay (19/1), tại khu vực 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, một cây mai vàng "khủng" đang được bày bán tại đây.

Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 1 Cây mai 100 tuổi đang được trưng bày tại quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 2 Gốc mai vàng rất to, xù xì.
Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 3

Chị Nguyễn Thị Mỹ Linh - chủ nhân của mai vàng nói trên cho biết, cây mai cổ thụ này cao 9 m, tán rộng 6 m, gốc to hơn một mét được chị mua từ tỉnh Trà Vinh cách đây 1 năm.

Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 4

Lão mai "khủng" này đang chủ chủ nhân rao bán với giá 2,4 tỷ đồng.

Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 5 Cây có rất nhiều nụ.
Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 6

“Đây là cây mai hoàn toàn tự nhiên, không cắt ghép và xử lí ra hoa bằng cách lặt lá tự nhiên” chị Linh cho hay.

Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 7 Sự xuất hiện của mai "khủng" thu hút người dân đến xem, chụp ảnh.
Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 8 Do cây cao và to nên chủ nhân phải buộc dây chằng chéo.
Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 9 Cách đó không xa, một cây mai thuộc “khủng” khác cũng đang được chủ nhân vận chuyển từ tỉnh Kiên Giang về.
Mai vàng trên trăm tuổi, giá 2,4 tỷ xuất hiện ở Cần Thơ ảnh 10

Chủ nhân của cây mai này cho biết, cây mai có tuổi đời gần 150 năm được anh mua với giá 500 triệu đồng. Cây có chiều cao 7m, trục hoành 1,3m. Tuy nhiên, chủ nhân chưa tiết lộ giá bán. Ảnh Nhật Huy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2565 (Dương lịch năm 2021), sáng 13/5, tại Hội trường Thống nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn đại biểu Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, dẫn đầu và các thành viên trong Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Sóc Trăng (9), Đồng Nai (1), Vĩnh Long (1), Bình Dương (1) và 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1). Không phát hiện các ổ dịch mới.