Có 35 kết quả :

Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh

Người Ấy Là Ai tập 5: Hoàng Oanh "né" trai Pháp, Amandine có cái kết đẹp với cực phẩm màu xanh

TPO - Tập 5 "Người Ấy Là Ai" khiến khán giả thích thú với dàn cố vấn xịn xò: Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Bảo Thy, Mai Tiến Dũng và MC Hoàng Oanh. Bên cạnh đó, dân tình cũng liên tục "đẩy thuyền" sau cái kết đẹp của người đẹp Amandine và "cực phẩm" màu xanh "thả thính" đỉnh như Binz.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng. Ảnh: VGP

Chuyển đổi số để người dân được hưởng những dịch vụ tốt nhất

Chuyển đổi số các dịch vụ y tế là để người dân được hưởng những lợi ích, dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. VPCP sẽ tích cực cùng Bộ Y tế tái cấu trúc các quy trình theo hướng cải cách, cắt bỏ những thủ tục rườm rà để triển khai thành công chương trình chuyển đổi số ngành Y tế.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng. Ảnh: Như Ý

Chính phủ quyết tâm tăng tốc, bứt phá

TP - Sau 3 năm kiên trì thực hiện mục tiêu “liêm chính, kiến tạo và hành động”, Chính phủ đã đạt được những thành quả ngọt ngào khi lần đầu tiên trong vòng 10 năm qua, tăng trưởng kinh tế đạt mức kỷ lục 7,08%. Từ kết quả này, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, năm 2019, Chính phủ quyết tâm tăng tốc, bứt phá để kinh tế - xã hội phát triển mạnh mẽ hơn.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đề nghị đẩy mạnh từ tiền kiểm sang hậu kiểm tạo thuận lợi cho doanh nghiệp. Ảnh: Như Ý.

Chấm dứt kiểm tra chồng chéo

TP - “Một dây chuyền sản xuất ô tô, đã kiểm tra khi nhập khẩu rồi nhưng khi lắp ráp xong ở nhà máy thì bộ khác lại đến kiểm tra lần nữa. Rồi với cần cẩu thì phần dưới thuộc trách nhiệm của Bộ GTVT, phần trên của Bộ LĐ,TB&XH, như vậy không ổn”, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng nói.
Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến ngày 3/7

Chính phủ kịp thời chỉ đạo xử lý nhiều vụ việc 'nóng'

TPO - Nhiều sự việc được ngăn chặn, xử lý kịp thời, thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật, vì lợi ích quốc gia, tạo niềm tin trong xã hội, điển hình như việc giải quyết sự việc tại xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội; việc thực hiện quy hoạch tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng; việc mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất…
Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng

Vụ Đồng Tâm: 'Bên nào sai thì phải chịu trách nhiệm '

TPO - “Tinh thần của chúng ta là minh bạch, công khai, công bằng. Nếu chính quyền sai thì nhận lỗi với dân, nếu dân sai thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng trao đổi tại cuộc họp báo Chính phủ chiều 4/5
 Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng

Làm rõ việc bổ nhiệm, quản lý tài chính nơi Thứ trưởng Thoa từng công tác

TPO - “Vấn đề liên quan đến tái cơ cấu doanh nghiệp nơi đồng chí Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa công tác trước đây, liên quan đến cổ phần hóa, thực hiện bổ nhiệm, quản lý tài chính, quản lý tài sản…sẽ được các cơ quan tiến hành kiểm tra sớm”, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho hay tại buổi họp báo chiều 1/3.
Bộ Xây dựng sẽ không thẩm định nhà dưới 25 tầng

Bộ Xây dựng sẽ không thẩm định nhà dưới 25 tầng

TPO - “Lâu nay địa phương, thậm chí báo chí đặt vấn đề: Tại sao nhà 20 tầng mà Bộ Xây dựng vẫn thẩm định? Lần này nhà dưới 25 tầng, kèm theo dưới 75 mét thì không, còn trên 25 tầng thì đòi hỏi yêu cầu về kỹ thuật khác hẳn, nên phải có cơ quan chuyên ngành cấp bộ”, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cho biết.