Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo

Hồng Quế quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực.
Hồng Quế quyến rũ với váy dạ hội đỏ rực.
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006, Á hậu Tú Anh và người mẫu Hồng Quế cùng diện những trang phục dạ hội quyến rũ của NTK Hoàng Hải khi tham dự một event ở Đà Nẵng.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 1 Nữ người mẫu chọn kiểu đầm dạ hội đuôi cá, đính kim sa lấp lánh cầu kỳ, khoe tối đa vẻ lộng lẫy và những đường cong quyến rũ.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 2 Hồng Quế thường xuyên chọn các thiết kế của Hoàng Hải để dự event.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 3 Vẻ cuốn hút của người đẹp trong không gian sang trọng của buổi tiệc.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 4 Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng chọn váy tông đỏ rực rỡ và sang trọng.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 5 Chiếc váy cắt xẻ tinh tế giúp cô vừa quyến rũ mà vẫn thanh lịch.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 6 Người đẹp khoe vóc dáng lý tưởng.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 7 Trong khi các đàn chị chọn váy áo quyến rũ thì á hậu Tú Anh vẫn trung thành với phong cách vintage yêu kiều.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 8
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 9 Người đẹp chọn bộ váy có thiết kế ren đen kết hợp với chất liệu họa tiết sang trọng.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 10 Á hậu khoe vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ cổ điển.
Mai Phương Thúy, Hồng Quế 'đọ' đường cong hoàn hảo ảnh 11

Photo: Kiến Công Trình

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm