Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu

TPO - Mai Phương gửi vòng hoa nhưng không thể đến viếng đám tang nghệ sĩ Lê Bình vì lý do sức khỏe.

Chiều 1/5, Ốc Thanh Vân đã tới viếng đám tang nghệ sĩ Lê Bình. Cô tiết lộ, Mai Phương gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể có mặt tiễn biệt đàn anh. "Từ sáng tới giờ, tôi cũng phải trấn an Mai Phương. Thật sự, Phương cũng đang không ổn lắm về mặt tinh thần. Vì Mai Phương với chú Bình phát hiện bệnh là cùng một thời điểm. Cho nên lúc này, Mai Phương rất muốn đến cùng tôi để chào tạm biệt chú nhưng không đi được”- Ốc Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ.

Được biết, Ốc Thanh Vân và Mai Phương vừa trở về từ Bhutan. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân hạnh phúc khoe “thành tích” đáng nể khi Mai Phương chinh phục thành công đỉnh Tiger’s Nest. Tuy nhiên, sau chuyến đi du lịch, sức khỏe của Mai Phương hơi bất ổn, gương mặt bị sưng phù vì ở Bhutan, không khí rất lạnh và loãng.

Mai Phương không thể đến viếng nghệ sĩ Lê Bình vì sức khoẻ yếu ảnh 1  Ốc Thanh Vân rơi nước mắt vì hạnh phúc khi leo lên tới đỉnh Tiger’s Nest.

"Tôi mong Mai Phương được bác sĩ và mọi người giúp đỡ hết sức mình. Tôi mong ở trên linh ứng để Phương qua được kiếp nạn này. Thật sự, về tình trạng Mai Phương còn nặng hơn chú Lê Bình nhưng vì chú tuổi cao nên khả năng sức đề kháng của chú không chống chọi nổi”-Ốc Thanh Vân tâm sự.  

Cách đây ít ngày, Mai Phương cho hay cô đang có dấu hiệu kháng thuốc trong quá trình điệu trị ung thư. "Giai đoạn điều trị này tôi bị mệt nhiều vì có dấu hiệu kháng thuốc, sắp tới phải tìm một phương pháp khác"- Mai Phương nói.

Bên cạnh đó, Mai Phương chia sẻ điều ám ảnh cô nhất lúc này chính là những tấm hình của bệnh nhân ung thư được chia sẻ. Cô cho biết không dám nhìn hình nghệ sĩ Lê Bình lâu. "Tôi cũng không biết tình trạng của mình rồi sẽ như thế nào. Nhưng tôi vẫn sẽ luôn cười vì nghệ sĩ phải mang đến cho khán giả những điều đẹp đẽ. Nói thật, bản thân tôi cũng không dám đối diện quá lâu với những hình ảnh của chú Lê Bình vì tôi nghĩ nhìn lâu quá, tôi sẽ đánh mất đi sự can đảm" - cô bày tỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm