Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu

TPO - Mặc dù ăn mặc rất cá tính và nổi bật nhưng điều khiến nàng mẫu được chú ý khi tới tham gia casting người mẫu cho show diễn của NTK Chung Thanh Phong là lộ bắp đùi to quá khổ do mặc quần short siêu ngắn.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 1 Chiều 6/10, buổi casting show thời trang “Love your body, be yourself” của NTK Chung Thanh Phong diễn ra tại Gem Center. Đây là show diễn cá nhân thứ hai của nhà thiết kế 8x sau sự thành công của chương trình đầu tiên vào tháng 10 năm 2015.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 2 Á quân The Face Vietnam xuất hiện trong buổi casting với vẻ ngoài cực 'ngầu'.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 3 Mai Ngô diện quần short kết hợp với áo khoác denim và đi xăng-đan chiến binh cá tính. Tuy nhiên với bộ đồ này, Mai Ngô lộ nhược điểm bắp đùi quá khổ.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 4 Với thông điệp “Hãy yêu số đo ba vòng của bạn, hãy là chính bạn”, show diễn của Chung Thanh Phong muốn gửi gắm thông điệu tới các cô gái hãy tự tin về cơ thể, thần thái của bản thân. Chính vì thế nên Mai Ngô cũng rất tự tin với vẻ ngoài cá tính của mình cho dù cô sở hữu đôi chân không được thon gọn.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 5 Mai Ngô sải bước tự tin và chuyên nghiệp trong buổi casting.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 6 Trái ngược với Mai Ngô, siêu mẫu Minh Tú lại khoe thân hình chuẩn mực vô cùng quyến rũ.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 7 Nữ người mẫu diện váy da màu đen cắt xẻ táo bạo khoe trọn những đường cong nóng bỏng của cơ thể.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 8 Trong vai trò giám khảo casting, Minh Tú chỉ bảo tận tình cho các người mẫu.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 9 Quán quân Vietnam's Next Top Model Nguyễn Oanh cũng tới tham gia casting cho show diễn của Chung Thanh Phong.
Mai Ngô The Face lộ nhược điểm khi đi casting người mẫu ảnh 10 Cô gây chú ý với chiều cao 'khủng' và những bước catwalk tự tin.
Ảnh: Thành Nguyễn, Win
MỚI - NÓNG