Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt

TPO - Mới đây, cậu con nuôi người Campuchia Maddox vừa tiết lộ về mối quan hệ căng thẳng và xa cách từ vài năm nay với bố nuôi là tài tử nổi tiếng Brad Pitt.
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 1 Trả lời phỏng vấn liệu có phải mối quan hệ với bố nuôi Brad Pitt đã "kết thúc" hay không, Maddox chỉ nói úp mở: "Những gì xảy ra thì đã xảy ra rồi."
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 2 Tờ In Touch vừa có cuộc trò chuyện hiếm hoi với chàng sinh viên 18 tuổi bên ngoài trường đại học Yonsei ở Incheon, Hàn Quốc - nơi Maddox vừa nhập học hồi cuối tháng 8 vừa qua.
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 3 Nữ minh tinh xúc động cố nén khóc khi trở về Mỹ ngay khi đưa cậu cả Maddox sang Hàn Quốc du học.
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 4
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 5 Tình cảm cha con của Maddox và Brad Pitt từ lâu đã bị cho là có bất hòa mà đỉnh điểm là cuộc cãi vã làm dấy lên tin đồn Brad Pitt đánh con trai nuôi trên chuyến bay riêng của cả gia đình hồi năm 2016. Chính điều này như "giọt nước tràn ly" khiến Angeline Jolie quyết đệ đơn ly hôn sau 2 năm làm đám cưới.
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 6 Brad Pitt được cho là không còn liên lạc gì với cậu con trai cả Maddox đã vài năm nay. Tờ tuần san Us Weekly cho biết Brad Pitt chỉ biết về kế hoạch học tập của Maddox khi thông tin này bị rò rỉ hồi đầu mùa hè qua. Một nguồn tin tiết lộ cậu con trai nuôi người Campuchia không xem mình là con của Brad Pitt.
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 7 Tài tử nổi tiếng chụp cùng con trai Pax Thien, con gái Shiloh và con trai Maddox hồi năm 2014.
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 8 Chia sẻ về việc làm mẹ của những đứa con đang ở độ tuổi teen và cuộc sống thay đổi khi các con lớn lên, nữ diễn viên 44 tuổi Angelina Jolie cho biết "Tôi đang khám phá lại bản thân mình!"
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 9
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 10 Brad Pitt vừa có mặt ở sân bay Tokyo để tham gia một hoạt động vào hôm qua.
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 11 Tài tử U60 vui vẻ chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ.
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 12 Năm nay đã 55 tuổi, Brad Pitt trông vẫn điển trai phong độ với hình ảnh bụi phủi.
Maddox lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa với bố nuôi Brad Pitt ảnh 13
MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.