Có 25 kết quả :

Hóa trang để bước vào lễ hội. Ảnh: Krajăn Plin

Độc đáo những lễ hội của người K’Ho

TPO - Hầu như tháng nào trong năm, các buôn làng K’Ho cũng có lễ hội với nhiều tập tục kỳ lạ, hiếm có; định kỳ là mừng lúa mới, bỏ mả, đua voi; còn bất chợt là những cuộc tế lễ vì thiên tai, dịch bệnh, thú dữ tấn công…
Các hộ dân về nơi ở mới dựng nhà sống nhờ vào sự đùm bọc của người dân

Trở lại “làng ma“

TP - Gần một năm trước, chuyện 17 hộ dân ở tổ 2, thôn Bút Tưa, xã Sông Kôn (Đông Giang, Quảng Nam) một ngày đồng loạt đập bỏ nhà cửa khang trang, kiên cố sau mấy chục năm an cư, quyết bỏ làng vì sợ ma, rúng động khắp cả vùng.
Ngày ma quỷ xem 'The Voice of Death'

Ngày ma quỷ xem 'The Voice of Death'

TPO – Tối 31/10, đông đảo bạn trẻ đã có mặt trong đêm The Voice of Death, do trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia đã tổ chức, hòa vào không gian rùng rợn với những nhà ma, nghĩa địa ma quỷ.
Nóng bỏng ‘ma nữ’ trường Báo

Nóng bỏng ‘ma nữ’ trường Báo

TPO – Khác với nhiều “yêu ma” xuất hiện trong đêm hội Halloween với những nét hóa trang rùng rợn, nhiều “yêu nữ” lại cuốn hút với vẻ trẻ trung, nóng bỏng trong vũ điệu bellydance, Gangnam Style…
'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang

'Hồn ma' Báo chí diễn thời trang

TPO – Với những nét vẽ hóa trang lên mặt, cơ thể và trong những bộ váy áo trắng mờ ảo… sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã mang đến màn thời trang hiện đại của những bóng ma.
Đám mây hình ma quái

Đám mây hình ma quái

TPO – Denis, một nông dân ở thị trấn Grand Falls, Canada đã quay được cảnh tượng li kỳ xuất hiện từ một đám mây đen trong trận bão. Nó trông giống khuôn mặt của một con quái vật.