M.U tụt dốc không phanh, HLV Ole Solskjaer nói gì?

 HLV Ole Solskjaer
HLV Ole Solskjaer
TPO - Sau giai đoạn khởi đầu đẹp như mơ, M.U dưới sự dẫn dắt của HLV Ole Solskjaer, đã xuống dốc không phanh trong thời gian qua. Tuy vậy, HLV người Na Uy vẫn tự tin ông là người phù hợp để đưa "Quỷ đỏ" trở lại đỉnh cao.

Ole Solskjaer được M.U bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay thế Jose Mourinho vào giữa tháng 12 năm ngoái. Ngay lập tức, HLV 46 tuổi người Na Uy gây ấn tượng mạnh khi giúp Quỷ đỏ thắng đến 14 trong 17 trận đầu tiên, trong đó đỉnh cao là chiến thắng 3-1 trên sân Paris SG ở vòng 1/8 Champions League.

Tuy nhiên, sau chiến thắng trước Paris SG, M.U đã xuống dốc không phanh. Ngay cả khi Ole Solskjaer được M.U ký hợp đồng chính thức với thời hạn 3 năm, Quỷ đỏ vẫn không thể phục hồi phong độ như trước. Trong 8 trận đấu gần nhất, họ đã để thua đến 6 trận và đứng trước nguy cơ không thể lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh. Các kết quả này khiến Ole Solskjaer bị đám đông nghi ngờ. Thậm chí, một số người cho rằng M.U đã sai lầm khi vội vàng bổ nhiệm HLV người Na Uy.

Bất chấp điều đó, Ole Solskjaer vẫn tin rằng ông là người phù hợp để đưa M.U trở lại vị thế trước đây. Khi được phóng viên hỏi rằng ông có phải người phù hợp để dẫn dắt M.U hay không, HLV 46 tuổi người Na Uy nói: “Tôi muốn nói là có, nhưng tôi cũng không muốn tự mình nói như thế”.

“Tôi tin tưởng vào bản thân và các cộng sự. Tôi sẵn sàng vượt qua thử thách này. Tôi biết đó là thử thách rất lớn và khó khăn, nhưng tôi đến đây để tận hưởng từng giây phút một. Tôi không thích thua cuộc. Khi bạn trải qua chuỗi kết quả tồi tệ, bạn vẫn phải có đủ sự tự tin để nói rằng đây là con đường bạn sẽ đi và bạn có kế hoạch để tiến lên”.

Theo lịch, M.U sẽ tiếp đón Man City trong trận đấu bù vòng 31 Ngoại hạng Anh vào lúc 02h00 ngày 25/4. Sau đó, họ sẽ gặp Chelsea cũng tại Old Trafford vào lúc 22h30 ngày 28/4.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm