M.U từ chối đề nghị 'khó đỡ' dành cho ngôi sao Sanchez

Alexis Sanchez gây thất vọng tràn trề trong màu áo M.U.
Alexis Sanchez gây thất vọng tràn trề trong màu áo M.U.
TPO - Mới đây, CLB Palmeiras của Brazil đã gửi tới M.U lời đề nghị dành cho Alexis Sanchez. Theo đó, họ sẵn sàng trả 2 triệu bảng và chi 50% lương để mượn tiền đạo người Chile trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, phía M.U đã từ chối vì cho rằng nó... thật nực cười.

Tháng 1/2018, M.U quyết định chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal. Thương vụ này khiến họ tiêu tốn 35 triệu bảng phí chuyển nhượng, đồng thời phải các thêm tiền vệ Henrikh Mkhitaryan cho Pháo thủ.

Đến Old Trafford, Alexis Sanchez nhận áo số 7, ký hợp đồng 3,5 năm và hưởng mức lương “cứng” lên tới 400.000 bảng/tuần, kèm theo các khoản thưởng có thể lên tới 500.000 bảng/tuần, cao nhất lịch sử Ngoại hạng ANh.

Tuy nhiên, Alexis Sanchez lại không cho thấy mình xứng đáng với mức đãi ngộ khủng kể trên. Theo đó, anh mới chỉ chơi 45 trận cho M.U và phân nửa trong số đó là vào sân từ ghế dự bị. Số bàn thắng mà cầu thủ này ghi cho “Quỷ đỏ” cũng rất khiêm tốn: 5 bàn. Riêng mùa vừa qua, chân sút người Chile này ra sân 27 trận và chỉ ghi có... 2 bàn thắng.

M.U giờ coi Sanchez như “cục nợ” và muốn tống khứ càng sớm càng tốt để giảm quỹ lương, nhưng chưa có đối tác nào sẵn sàng đàm phán. Lý do là vì mức lương của ngôi sao này quá cao. Mới đây, bất ngờ một CLB từ Brazil là Palmeiras đã gửi tới “Quỷ đỏ” đề nghị mượn Sanchez. Theo đó, họ sẵn sàng trả cho M.U 2 triệu bảng phí mượn, đồng thời yêu cầu nửa đỏ thành Manchester chịu 50% lương của Sanchez trong một năm hợp đồng mượn này.

Tất nhiên, M.U ngay lập tức từ chối lời đề nghị từ Palmeiras và cho rằng nó quá nực cười. Họ nhấn mạnh sẽ không mở bất cứ cuộc đàm phán nào với đội bóng Brazil về trường hợp của chân sút người Chile.

Theo tờ Daily Mail, hiện Inter Milan cũng đang thể hiện sự quan tâm rất lớn dành cho Sanchez, thế nhưng họ cũng không sẵn sàng chi trả mức lương của cầu thủ này. Nếu muốn rời M.U, Sanchez buộc phải chấp nhận giảm lương, hoặc chọn cách tiếp tục ở lại cho đến hết hợp đồng vào hè 2021.

MỚI - NÓNG