M.U phủ bóng tốp 10 người giàu nhất thể thao Anh

M.U có 3 người trong top 10 người giàu nhất thể thao Anh
M.U có 3 người trong top 10 người giàu nhất thể thao Anh
TPO - Hôm qua, tờ Sunday Times đã công bố danh sách 10 nhân vật giàu nhất giới thể thao vương quốc Anh. Man Utd có tới 3 đại diện trong bản danh sách kim tiền này.

Trong danh sách 10 nhân vật giàu nhất giới thể thao vương quốc Anh, M.U có tới 3 đại diện là HLV Jose Mourinho, tiền đạo Zlantan Ibrahimovic và thủ quân Wayne Rooney.

Ibrahimovic gia nhập Man Utd cùng Mourinho vào mùa hè năm ngoái và lập tức lọt vào danh sách nhờ khối tài sản kếch xù vốn có. Theo điều tra của Sunday Times, tiền đạo 35 tuổi người Thụy Điển đang có gia tài lên đến 110 triệu bảng Anh.

Tuy nhiên, Ibrahimovic chưa phải người giàu nhất. Đứng số 1 vẫn là tay đua công thức 1 Lewis Hamilton. Tay đua người Anh có khối tài sản 131 triệu bảng, tăng hơn 25 triệu bảng so với cùng kỳ năm ngoái.

M.U phủ bóng tốp 10 người giàu nhất thể thao Anh ảnh 1

Đứng thứ 3 là một tên tuổi khác đến từ M.U, Wayne Rooney. Cho dù mất vị trí đá chính ở Old Trafford, ngôi sao người Anh vẫn kiếm được thêm 11 triệu bảng và nâng tổng tài sản lên 93 triệu bảng. Trong khi đó, Jose Mourinho chỉ đứng thứ 7 với 61 triệu bảng.

Trong danh sách này, bóng đá vẫn là môn thể thao có nhiều người góp mặt nhất. Ngoài bộ ba của Man Utd, còn 2 người khác góp tên là ngôi sao người xứ Wales Gareth Bale và HLV của Man City, Pep Guardiola.

Những nhân vật còn lại trong top 10 là Jenson Button (công thức 1),  Rory McIlroy (gofl), Sir Andy Murray (quần vợt) và Luol Deng (bóng rổ).

10 nhân vật giàu nhất giới thể thao vương quốc Anh

1. Lewis Hamilton (Đua xe): 131 triệu bảng; 2. Zlatan Ibrahimovic (bóng đá): 110 triệu bảng; 3. Wayne Rooney (bóng đá): 93 triệu bảng; 4. Jenson Button (đua xe): 86 triệu bảng; 5. Rory McIlroy (Gofl): 82 triệu bảng; 6. Andy Murray (quần vợt): 77 triệu bảng; 7. Jose Mourinho (bóng đá): 61 triệu bảng; 8. Gareth Bale (bóng đá): 54 triệu bảng; 9. Luol Deng (bóng rổ): 50 triệu bảng; 10. Pep Guardiola (bóng đá): 50 triệu bảng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm