M.U nhận tin dữ từ ngôi Sanchez trước thềm du đấu

Alexis Sanchez dính chấn thương và sẽ nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng.
Alexis Sanchez dính chấn thương và sẽ nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng.
TPO - Trong trận tranh 3-4 Copa America 2019, Alexis Sanchez đã dính chấn thương khá nặng và sẽ không thể cùng M.U tham dự chuyến du đấu mùa hè 2019.

Trận tranh hạng 3 Copa America 2019 giữa Argentina và Chile, Alexis Sanches thi đấu ngay từ đầu. Nhưng tới phút thứ 17, anh buộc phải rời sân vì dính chấn thương gân kheo. Kết quả chụp chiếu cho thấy, chấn thương mà tiền đạo 30 tuổi này tương đối nặng, gần như chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng, đồng nghĩa không thể cùng M.U tham dự chuyến du đấu mùa hè 2019.

Đây không phải là chấn thương gân kheo đầu tiên mà Sanchez gặp phải trong sự nghiệp. Cựu ngôi sao Barcelona này từng trải qua những chấn thương tương tự thời vừa cập bến Old Trafford hồi tháng Giêng 2018 và nó là một phần nguyên nhân khiến anh thi đấu với phong độ thất thường. Hiện Ban huấn luyện M.U tỏ ra khá lo lắng về vấn đề mà Sanchez mới gặp phải.

Như đã đề cập, M.U đã chính thức tập trung trở lại vào ngày hôm qua (7/7) để chuẩn bị cho chuyến du đấu mùa hè 2019. Một số ngôi sao phải dự một số giải đấu quốc tế trong giai đoạn cuối tháng 6, đầu tháng 7 như Alexis Sanchez (Chile), Eric Bailly (Bờ Biển Ngà), Sergio Romero, Marcos Rojo (cùng của Argentina) sẽ được nghỉ phép thêm ít ngày. Thế nhưng giờ đây, Sanchez sẽ nghỉ luôn đến hết cả tháng 7 và sẽ chỉ trở lại CLB vào đầu tháng 8, tức thời điểm mùa giải 2019/2020 chuẩn bị khởi tranh.

Việc Sanchez dính chấn thương nặng tại Copa America 2019 cũng khiến M.U gặp khó khăn trong kế hoạch thanh lý tiền đạo 30 tuổi này. Hiện Sanchez hưởng lương lên tới 500.000 bảng tại M.U (bao gồm cả thuế), tuy nhiên anh mới chỉ ghi 5 bàn /45 trận đã qua. Ban lãnh đạo M.U đã quá chán nản với chân sút người Chile và muốn sớm tống cổ anh để giảm quỹ lương cũng như dọn chỗ cho người mới. Thế nhưng, chắc chắn sẽ không có nhiều CLB giàu có để mắt tới một thương binh.

MỚI - NÓNG