M.U nhận đòn đau, có nguy cơ mất trắng thủ môn David de Gea

De Gea không còn mặn mà với M.U
De Gea không còn mặn mà với M.U
TPO - Sau Ander Herrera, M.U đang đứng trước nguy cơ mất trắng David de Gea sau khi thủ môn người Tây Ban Nha từ chối gia hạn hợp đồng.

Ở mùa hè này, M.U đã mất trắng Ander Herrera khi tiền vệ sắp tròn 30 tuổi này từ chối ký hợp đồng mới. Một số nguồn tin cho rằng Quỷ đỏ không có lựa chọn nào khác vì Herrera đòi hỏi mức lương quá cao cùng hợp đồng kéo dài đến 5 năm. Theo thông lệ của CLB, M.U chỉ ký hợp đồng tối đa 2 năm với các cầu thủ ở tuổi 30 như Herrera.

Tuy nhiên, việc để Herrera ra đi tự do cũng đẩy M.U vào thế khó khi nhiều ngôi sao khác của họ sắp hết hạn hợp đồng. Trong đó đáng chú ý nhất là David de Gea. Thủ môn người Tây Ban Nha đã bất ngờ dừng mọi cuộc đàm phán gia hạn với Quỷ đỏ. Điều đó đồng nghĩa M.U sẽ mất trắng De Gea vào mùa hè 2020 nếu giữ thủ môn 28 tuổi này ở lại.

Theo truyền thông Anh, Paris SG là đội đứng đằng sau “giật dây” De Gea. Đội bóng nhà giàu nước Pháp sẵn sàng trả phí lót tay cũng mức lương hậu hĩnh để De Gea rời Old Trafford. Ngay cả khi M.U không chấp nhận bán De Gea ở mùa hè này, Paris SG cũng chấp nhận đợi đến sang năm để lấy thủ môn người Tây Ban Nha với giá miễn phí.

Được biết, đề nghị gia hạn hợp đồng của M.U chỉ đồng ý tăng lương De Gea lên 300 nghìn bảng/1 tuần, trong khi thủ môn này muốn ít nhất 350 nghìn bảng/1 tuần. Ngoài ra, De Gea cũng muốn M.U xóa bỏ điều khoản cắt giảm lương của anh khi họ không thể giành vé dự Champions League. “Số 1” người Tây Ban Nha tin rằng anh không có lỗi trong chuỗi kết quả kém cỏi của Quỷ đỏ trong những năm qua.

Hiện tại vẫn chưa rõ M.U phản ứng ra sao trước quyết định của De Gea. Nhiều khả năng, họ sẽ phải bán De Gea trong thời gian tới thay vì để mất trắng anh sau một mùa giải nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo lên chức bố lần 5

Ronaldo lên chức bố lần 5

TPO - Theo truyền thông Tây Ban Nha, bạn gái Georgina của Cristiano Ronaldo đang mang thai và sẽ sinh con thứ năm. Thông tin này được hiểu là cả hai đang ngày một tiến gần đến hôn nhân.