M.U mở cuộc săn hậu vệ bất mãn ở Barca

Jordi Alba không hài lòng với cuộc sống ở Barcelona.
Jordi Alba không hài lòng với cuộc sống ở Barcelona.
TPO - Jordi Alba không hài lòng với cuộc sống tại Nou Camp. Gần như ngay lập tức, M.U đã lên kế hoạch tiếp cận hậu vệ người Tây Ban Nha.

Jordi Alba gia nhập Barcelona vào năm 2012 với giá 14 triệu euro. Tới năm 2015, anh được Barcelona gia hạn hợp đồng thêm 5 năm cùng điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 150 triệu euro. Cách đây hơn 1 năm, Barcelona với người chịu trách nhiệm chính là Raul Sanllehi - Giám đốc bóng đá, có hứa sẽ gia hạn hợp đồng và nâng lương cho Alba. Thế nhưng tới thời điểm này, lời hứa đó chưa được thực hiện.

Hiện tại, Raul Sanllehi đã thôi việc tại Barcelona để chuyển sang Arsenal làm việc. Và Vicente Fores - đại diện Jordi Alba thể hiện sự không hài lòng. Trong khi đó, bản thân Alba cũng không còn cảm thấy hành phúc với cuộc sống tại Nou Camp muốn ra nước ngoài thi đấu.

"Khi Raul Sanllehi vẫn còn ở CLB, họ nói với chúng tôi không phải lo lắng và sẽ sớm gia hạn. Nhưng chúng tôi vẫn còn đang đợi. Đã 1,5 năm rồi. Chúng tôi không hiểu nguyên nhân nằm ở đâu. Có lẽ đó là điều bình thường đối với Barcelona hoặc có lẽ họ không hài lòng với màn trình diễn của một cầu thủ nằm trong đội hình tiêu biểu của FIFA. Chúng tôi đang rất bình thản đón nhận mọi việc”, Vicente Fores cho hay.

Khi biết tin Alba bất mãn với cuộc sống ở Barcelona, M.U đã lập tức vào cuộc. Theo đó, nhà á quân Premier League sẵn sàng trả cho hậu vệ này mức lương hấp dẫn nếu anh đồng ý tới Old Trafford trong hè 2018.

Lối chơi của Alba được đánh giá là rất phù hợp với bóng đá Anh. Hậu vệ trái người Tây Ban Nha có khả năng tấn công cực tốt, di chuyển không biết mệt mỏi với hiệu suất làm việc rất cao. Anh có thể là sự nâng cấp cho M.U ở hàng lanh cánh trái, nơi họ luôn bất an với hai phương án Ashley Young và Luke Shaw.

MỚI - NÓNG
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
TPO - Chiều nay 5/8, chính quyền phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bắt đầu tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ đợt 1 cho 100% hộ dân trên địa bàn để đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Ước tính tại 5 phường của quận Sơn Trà đang thực hiện cách ly phong tỏa, số tiền cấp phát cho dân sẽ là khoảng 100 tỷ đồng. 

Có thể bạn quan tâm