M.U đang bị dẫn dắt bởi 'một kẻ đểu giả'

Danny Wilson và Ryan Giggs.
Danny Wilson và Ryan Giggs.
TPO - Bố ruột của Ryan Giggs không vui khi biết con trai mình trở thành HLV M.U. Thậm chí, ông còn chua chát cho rằng, Quỷ đỏ sắp gặp tai họa vì "đang bị dẫn dắt bởi một kẻ đểu giả'.

Trong trận đầu tiên dẫn dắt M.U với tư cách HLV tạm quyền, Ryan Giggs đã giành chiến thắng trước Norwich với tỷ số 4-0. Nhưng cha của anh, Danny Wilson lại cực kỳ thất vọng. Ông cho rằng, đây chỉ là khởi đầu của một... thảm họa bởi con trai ông là một kẻ lừa dối và đểu giả.

“Để trở thành một HLV, bạn phải có được sự tín nhiệm. Tôi khó mà tin rằng các cầu thủ sẽ tin tưởng Ryan Giggs sau những gì mà nó đã làm với em trai Rhodri của mình. Bạn phải đánh giá một người đàn ông bằng hành động của anh ta”, ông Wilson nhắc lại vụ ngoại tình của Ryan Giggs với cô em dâu Natasha năm nào, khi trả lời phỏng vấn tờ The Sun. Scandal này được cho là khiến bệnh tình của ông Wilson càng trở nên trầm trọng.

Chưa hết, ông Danny Wilson còn mạt sát Ryan Giggs thậm tệ. “Ryan Giggs là con trai tôi nên tôi hiểu hết tính cách của nó. Nó đần độn giống một cái máy rửa chén, không hề có cá tính. Nó làm tôi phát ngán mỗi khi chúng tôi nói chuyện. Thậm chí, nó còn không thèm chi tiền mua bia mỗi lần tôi rủ hội bạn nhậu hay mua vé cho tôi tới sân. Trong mắt tôi, Giggs không thể ra dáng một người quản lý”.

Thực ra, mối quan hệ giữa bố con nhà Ryan Giggs không hề tốt đẹp. Trong quãng ngày tuổi thơ, Ryan Giggs đã nhiều lần chứng kiến mẹ mình bị ông Danny Wilson đánh đập, chửi mắng. Năm Ryan Giggs 14 tuổi, cha mẹ anh chia tay. Ryan Giggs và cậu em trai Rhodri tiếp tục sống cùng mẹ.

Hai năm sau khi bà Lynne tái hôn, tiền vệ này đã có một quyết định táo bạo: vứt bỏ tên họ của cha và đổi từ Ryan Joseph Wilson sang Ryan Giggs theo họ của người mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm