M.U bất lực nhìn học trò cưng của Mourinho ra đi tự do

M.U bất lực nhìn học trò cưng của Mourinho ra đi tự do
TPO - Theo truyền thông Anh, Man Utd không thể thuyết phục Marouane Fellaini ký hợp đồng mới và buộc phải để tiền vệ này ra đi tự do vào mùa hè sắp tới.

Marouane Fellaini năm nay 30 tuổi, được xem là học trò cưng của Jose Mourinho tại Old Trafford. Trong 2 mùa giải qua, tiền vệ người Bỉ không ít lần gây thất vọng và bị người hâm mộ chỉ trích thậm tệ. Tuy vậy, anh vẫn được Mourinho bảo vệ và sử dụng thường xuyên.

Những tưởng sự bảo vệ của Mourinho sẽ khiến Fellaini muốn gắn bó lâu dài với M.U nhưng câu chuyện đang diễn ra ngược lại. Theo truyền thông Anh, tiền vệ người Bỉ đã từ chối mọi đề nghị gia hạn hợp đồng của Quỷ đỏ để ra đi vào cuối mùa giải này.

Hiện tại Fellaini đang nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối nhưng M.U vẫn bất lực trong việc thuyết phục anh ở lại. Việc Fellaini quyết định ra đi tự do khiến Quỷ đỏ tổn thất nghiêm trọng. Ngoài việc đánh mất 1 lựa chọn ưu thích của Mourinho, họ còn mất 1 khoản tiền chuyển nhượng không nhỏ.

Fellaini chuyển đến M.U từ Everton với giá 27 triệu bảng vào năm 2013. Cho dù đã 30 tuổi nhưng tiền vệ này vẫn được rất nhiều CLB ở châu Âu săn đó. Trong đó, các đại gia ở Thổ Nhĩ Kỳ như Fenerbahce, Besiktas hứa hẹn sẽ trả lương rất cao nếu Fellaini chấp nhận đầu quân cho họ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm