Có 28 kết quả :

Một binh sĩ thuộc Quân đội Quốc gia Lybia (LNA) tham gia chiến dịch tấn công nhằm vào thủ đô Tripoli

Lực lượng miền đông Lybia không kích thủ đô Tripoli

TPO - Lực lượng miền đông Lybia đã tiến hành một loạt vụ không kích nhằm vào thủ đô Tripoli vào chủ nhật (theo giờ Lybia) và tiếp tục nhằm vào trung tâm thủ đô, đồng thời không loại trừ khả năng tiến hành chiến dịch đánh chiếm Tripoli khi chưa có thỏa thuận ngừng bắn.
Bản tin Thời sự 20h ngày 14/8 | VTC

Bản tin Thời sự 20h ngày 14/8 | VTC

Tất cả lao động Việt Nam đã rời khỏi vùng chiến sự Lybia; Brazil để quốc tang ba ngày tưởng nhớ ứng viên tổng thống Eduardo vừa thiệt mạng trong vụ rơi máy bay...
Bản tin Thời sự 20h ngày 13/8 | VTC

Bản tin Thời sự 20h ngày 13/8 | VTC

Hơn 1.000 lao động Việt Nam từ Lybia đã về nước an toàn; Việt Nam chủ động ứng phó với dịch bệnh Ebola trong trường hợp phát hiện ca bệnh đầu tiên; Cựu Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc bị điều tra...
Khói bốc lên trong vụ tấn công tại sân bay quốc tế ở Tripoli, ngày 13/7.

1.550 công dân Việt Nam đang làm việc tại Libya

Trước những diễn biến phức tạp Libya, đại sứ quán Việt Nam tại đây đã thiết lập 2 đường dây nóng (hoạt động 24/24 giờ); Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao cũng đã mở đường dây nóng để kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ các công dân Việt Nam đang làm việc tại quốc gia này.
Bản tin Thời sự 20h ngày 30/7 | VTC

Bản tin Thời sự 20h ngày 30/7 | VTC

Bảo đảm an toàn cho hơn 1.500 lao động Việt Nam làm việc tại Lybia; 135 căn nhà bị sập và tốc mái do lốc xoáy tại Cần Thơ; Mỹ và EU công bố các biện pháp trừng phạt mới với Nga...
Phép thử

Phép thử

TP - Cuộc bầu cử Quốc hội ngày 7-7 được coi là có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đất nước Libya mới thời hậu Gaddafi. Lần đầu tiên trong vòng 60 năm qua ở quốc gia Bắc Phi giàu dầu mỏ này mới lại có một cuộc bầu cử.
Libya có Thủ tướng lâm thời mới

Libya có Thủ tướng lâm thời mới

TPO- Ngày 31-10, Hội đồng Dân tộc Chuyển tiếp (NTC) của Libya tuyên bố, ông Abdel Rahim el-Kib, Giáo sư về công trình điện ở trường Đại học Tripoli, được các thành viên NTC bầu làm Thủ tướng lâm thời mới của Libya.
Ông Gaddafi bị NTC tiêu diệt

Ông Gaddafi bị NTC tiêu diệt

TPO – Theo thông tin từ chính quyền chuyển tiếp Libya (NTC), nhà lãnh đạo bị lật đổ của quốc gia này, Muammar Gaddafi, đã bị bắn chết tại thành phố quê hương Sirte.
Xe tăng phiến quân chiếm dinh thự của Gaddafi

Xe tăng phiến quân chiếm dinh thự của Gaddafi

Sáng nay, 22 - 8, một cuộc giao tranh ác liệt diễn ra gần dinh thự Bab Al Ziziya của nhà lãnh đạo Libya, Muammar Gaddafi ở trung tâm thủ đô Tripoli sau khi các lực lượng nổi dậy đã tiến vào thành phố này một ngày trước đó và chiếm nhiều khu vực của thủ đô.
Nga mất nhiều tỷ USD vì cuộc chiến ở Lybia

Nga mất nhiều tỷ USD vì cuộc chiến ở Lybia

TP - Trong thời gian tham dự Triển lãm hàng không quốc tế ở Le Bourget (Pháp), Tổng Giám đốc Công ty Xuất khẩu vũ khí Nga Anatoli Isaikin cho biết, việc LHQ áp dụng những biện pháp trừng phạt đối với Libya đã khiến Nga bị mất những bản hợp đồng cung cấp vũ khí cho nước này trị giá 2 tỷ USD.
Sáng nay, hơn 1.000 lao động về từ Libya cập cảng Cái Lân

Sáng nay, hơn 1.000 lao động về từ Libya cập cảng Cái Lân

TP - Ngày 3-4, ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, cho biết, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa họp khẩn với các ngành hữu quan, doanh nghiệp có lao động làm việc tại Libya để bàn phương án đón tàu chở 1.115 lao động Việt Nam từ Libya về nước bằng đường biển và sẽ cập cảng Cái Lân (Quảng Ninh) lúc 7 giờ ngày 4-4.