Lý tưởng cách mạng của thanh niên

Lý tưởng cách mạng của thanh niên
TP - Tối 10/4, trường Sỹ quan Chính trị (Đại học Chính trị - Bộ Quốc phòng) tổ chức giao lưu “Lý tưởng cách mạng của thanh niên”.

> 100 thanh niên sang New Zealand 'làm việc trong kỳ nghỉ'

Ông Vũ Mão, nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn chia sẻ với tuổi trẻ nhà trường những kỷ niệm sâu sắc cũng như kinh nghiệm thiết thực trong công tác giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên.

Thiếu tá Trần Xuân Chuyên, Trưởng ban Thanh niên Đại học Chính trị cho biết, thông qua buổi giao lưu cán bộ, học viên, ĐVTN có thêm động lực, niềm tin, lý tưởng và nguồn cảm hứng sâu sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đây cũng là cơ hội cho các đoàn viên có thêm nhiều tư liệu bổ ích và những kinh nghiệm quí làm hành trang trên những cương vị chức trách được giao trong quá trình công tác tại trường cũng như các đơn vị cơ sở trong toàn quân sau này.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
TPO - Chiều 5/6, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân là nam sinh bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn ra sông Mã, đoạn qua xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hoá) để tắm.