Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng

TPO - Cho đến thời điểm hiện tại, "Trâu lớn" là người đàn ông duy nhất được Phạm Gia công khai là người yêu kể từ khi cô bước vào showbiz.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 1 Lý Thần năm nay 39 tuổi, điển trai đầy phong độ.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 2 Trước khi gặp Phạm Băng Băng, anh không có sự nghiệp quá rực rỡ như bạn gái. Nhưng có lẽ, Phạm Gia đã quá nổi tiếng nên cô cần người đàn ông đem lại cảm giác bình yên che chở trước những ồn ào và thị phi.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 3 Quyền lực trong showbiz nhưng mỹ nhân họ Phạm như hóa "tình nhân bé nhỏ" bên bạn trai Lý Thần.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 4 Đây chính là "soái ca" duy nhất nắm giữ trái tim mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa ngữ Phạm Băng Băng.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 5 Kể từ khi công khai tình cảm vào tháng 5/2015, đôi trai tài gái sắc liên tục lên báo kể chuyện tình đẹp như mơ và không ngừng tình tứ tại các sự kiện.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 6
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 7 Showbiz châu Á đang nóng lòng chờ đợi ngày cặp đôi đình đám này về chung một nhà.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 8 Cả sự nghiệp và cuộc sống của Phạm Băng Băng dường như đều thăng hoa trong men say tình yêu.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 9 Nữ diễn viên 36 tuổi vừa xuất hiện đầy cá tính trong loạt ảnh thời trang đường phố.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 10
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 11
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 12
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 13
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 14
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 15 Phạm Gia luôn cuốn hút dù với bất kỳ phong cách nào.
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 16
Lý Thần – 'soái ca' nắm giữ trái tim mỹ nhân Phạm Băng Băng ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

TPO - Mới đây, vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều tự hào chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong lễ tốt nghiệp cấp 3 của cậu con trai cả Beckam. Cậu cả của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh được nhận xét là thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ.