Lý Hùng tiết lộ lý do chưa kết hôn dù đã U60

Lý Hùng tiết lộ lý do chưa kết hôn dù đã U60
TPO - “Bản thân mình không muốn sống độc thân nhưng chuyện tình duyên thật khó nói. Khi chưa tới duyên thì đành chịu”- Lý Hùng chia sẻ.

Mới đây, nam tài tử Lý Hùng gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình Lời tự sự phát sóng tối 25/1. Trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng, Lý Hùng bộc bạch, anh tham gia gần 100 bộ phim và đều là vai chính. Con số này cũng chính là số người yêu trên màn ảnh của anh.

Lý Hùng nói thêm, anh muốn đóng cùng Diễm Hương, Thu Hà trong các thể loại phim tình cảm. Trong khi đó, nam tài tử thích diễn cặp với Y Phụng, Việt Trinh trong các vai diễn gai góc.  

Dù nhiều người tình trên màn ảnh nhưng ngoài đời thực, nam tài tử mới trải qua vài cuộc tình và hiện vẫn lẻ bóng dù đã ngoài 50 tuổi.  

“Bản thân mình không muốn sống độc thân nhưng chuyện tình duyên thật khó nói. Khi chưa tới duyên thì đành chịu”- Lý Hùng chia sẻ.

Lý Hùng tiết lộ lý do chưa kết hôn dù đã U60 ảnh 1 Lý Hùng sinh năm 1969 tại Long An. Anh là một trong những tài tử nổi tiếng nhất của làng điện ảnh Việt thập niên 1990, cùng thời với Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh... 

Trước đây, từng có nhiều tin đồn cho rằng, anh và Diễm Hương đang yêu nhau, thậm chí nhiều khán giả hâm mộ còn lầm tưởng cả hai là vợ chồng. Tuy nhiên, xuất hiện trong một gameshow truyền hình hồi cuối năm 2019, Lý Hùng chia sẻ: “Đi diễn ở đâu khán giả cũng nói sao không dắt vợ theo, mình nói chưa vợ nhưng ai cũng nói Diễm Hương là vợ Lý Hùng mà. Nhưng thực sự hai người không có gì cả, chỉ là bạn bè thôi”.

Theo Lý Hùng, anh không thích la cà nhậu nhẹt nên mỗi khi quay xong, anh thường về nhà dưỡng sức để tham gia phim khác. Vì vậy, Lý Hùng mang tiếng chảnh. Anh tự nhận mình là người tử tế, không muốn vì mình mà ảnh hưởng đến người khác và công việc của họ.

Cũng trong chương trình Lời tự sự, Lý Hùng thú nhận, ban đầu anh không hề mê nghệ thuật mà mê võ vì nhà anh có võ đường. Năm 1982, Lý Hùng tham gia phim đầu tay là “Phượng”. Anh vào vai cậu bé bán báo trong khi cha anh- nghệ sỹ Lý Huỳnh đóng vai một thiếu tá.

Nói về giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp, Lý Hùng khoe, vào những 90, cát-sê của anh được các nhà sản xuất trả tới 30 triệu đồng cho một phim, tính theo thời giá thì tương đương 2 tỷ đồng hiện giờ. Nhiều nhà sản xuất chấp nhận để cả đoàn phim ngồi đợi anh quay xong phim khác mới tới phim trường. Thười điểm đó, cái tên Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh… là cái tên “ăn khách” bậc nhất.

Lý Hùng kể tiếp, có lần anh đi diễn ở Hải Phòng, quay liền 5 đêm vẫm chưa thỏa mãn được sự yêu mến của khán giả. Sau đó, BTC phải dùng xe để chở anh và các nghệ sĩ dạo quanh thành phố để khán giả nhìn mặt.

Cuối thập kỷ 1990, dòng phim thị trường không còn được ưa chuộng, Lý Hùng từ đó hầu như không tham gia phim ảnh. Hiện tại, anh điều hành hãng phim Lý Huỳnh và kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia ca hát để giữ sự kết nối với khán giả.

MỚI - NÓNG