Lý Hùng nhận định bất ngờ về World Cup 2018

Nhiều nghệ sĩ cá độ, Lý Hùng nói gì?
Nhiều nghệ sĩ cá độ, Lý Hùng nói gì?
TPO - “Tôi thấy World Cup năm nay hay hơn những mùa trước vì người ta không đoán được ai sẽ vào” Lý Hùng cho biết.

Nhiều nghệ sĩ cho rằng mùa giải World Cup (WC) năm nay không còn hấp dẫn như xưa nữa, Lý Hùng tiết lộ anh lại nghĩ ngược lại, vì cho rằng mùa giải năm nay rất hấp dẫn và có nhiều sự đột biến, bởi việc những đội mà cả thế giới đều hi vọng như Đức, Argentina hay Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,… lại sớm chia tay trận sân đấu, đó mới là cái hay trong bóng đá khi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

“Tôi thấy World Cup năm nay hay hơn những mùa trước vì người ta không đoán được ai sẽ vào” Lý Hùng cho biết.

 Cip: Lý Hùng nói về cá độ

Chia sẻ trên Danviet, nam tài tử cho biết WC năm nay chứng tỏ trong bóng đá không cần có ngôi sao, mà phải có một tập thể giỏi đồng đều, ăn ý với nhau mới tạo nên đội bóng đáng gờm với đối thủ nên nếu mang từng cá nhân ra để dọa người khác trong mùa giải này đều thất bại hết vì “người ta nói một cánh én không làm nên mùa xuân” anh nói.

Nam nghệ sĩ cũng thẳng thắn cho biết World Cup 2018 rơi vào thời điểm là mùa chạy show của nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước nên bị ảnh hưởng nhiều vì các trận bóng đều rơi vào khung giờ vàng. Do đó, các sự kiện giải trí đều phải tạm ngưng để nhường sự ưu tiên cho mùa giải lớn nhất thế giới của làng túc cầu.

Lý Hùng nhận định bất ngờ về World Cup 2018 ảnh 1 Lý Hùng thời trẻ.

Tuy nhiên là một fan hâm mộ lớn của bóng đá, Lý Hùng thấy rất vui vì bóng đá mang lại cho bản thân anh những trải nghiệm thú vị với việc thức khuya xem những đội bóng tạo ra bất ngờ mà 4 năm mới

Đồng thời anh cũng tiết lộ trong mùa giải WC có nhiều nghệ sĩ hào hứng cá độ bao gồm cả anh. Lý Hùng cho biết anh cá với chính cha mình là NSND Lý Huỳnh, vì cha luôn chọn những đội mạnh để cá nên nam tài tử thường phải đưa ba và em gái đi ăn hủ tíu hoặc lẩu mỗi khi cá độ thua, anh dí dỏm cho biết đó cũng là dịp để anh đưa cả nhà đi ăn

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm