Lý Hoàng Nam dễ dàng vô địch Giải VTF Pro Tour II

Lý Hoàng Nam dễ dàng vô địch Giải VTF Pro Tour II
TPO - Ngày 21/4, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã đoạt ngôi vô địch đơn nam giải quần vợt VTF Pro Tour II, sau khi dễ dàng đánh bại Trịnh Linh Giang với tỷ số 2-0 (6-1, 6-1) ở chung kết.

Với “vũ khí” sở trường là những cú trái hai tay đầy chuẩn xác, Trịnh Linh Giang được đánh giá là đối thủ duy nhất có thể gây khó cho Lý Hoàng Nam ở các giải đấu quốc nội.

Thế nhưng, trong cuộc chạm trán ở chung kết đơn nam giải quần vợt VTF Pro Tour II, với tài năng và kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường quốc tế, Hoàng Nam vẫn thể hiện sự áp đảo hoàn toàn trước đàn em. Tay vợt quê Tây Ninh lên ngôi vô địch đơn nam một cách dễ dàng sau khi thắng nhanh ở cả 2 ván đấu với cùng tỉ số 6-1.

Trước đó, hôm 2/2, trong trận chung kết giải VTF Pro Tour I diễn ra tại Vũng Tàu, Hoàng Nam đã chiến thắng Trịnh Linh Giang với tỉ số 6-4, 6-1 và giành danh hiệu đầu tiên của giải đấu thuộc hệ thống VTF trong năm 2018.

Đăng quang một cách dễ dàng tại các giải đấu quốc nội, Lý Hoàng Nam một lần nữa khẳng định vị thế tay vợt số 1 tại Việt Nam thời điểm này. Tay vợt hạng 458 thế giới hiện vẫn chưa tìm được đối thủ thủ xứng tầm trong nước. 

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Việt kiều Savanna Lý Nguyễn (Quân đội) thắng khá dễ Sĩ Bội Ngọc (Hưng Thịnh TP.HCM) ở chung kết với tỷ số 2-0 (6-2, 6-2), đoạt ngôi vô địch. 

MỚI - NÓNG