Lý Hoàng Nam bỏ giải Australia Open 2014

Lý Hoàng Nam bỏ giải Australia Open 2014
TP - Dù có suất vào vòng chính thức nhưng Lý Hoàng Nam sẽ không tham dự Giải quần vợt trẻ Australia Open 2014.

> Hoàng Nam bại trận vòng 3 Yucatan Cup
> Hoàng Nam vào vòng 3 giải Yucatan cup

Đây là một trong bốn giải đấu Gland Slam trẻ danh giá nhất trong năm và Hoàng Nam đã phải phấn đấu rất nhiều trong năm 2013 để được tham dự, nên việc anh không tham dự là điều bất ngờ.

HLV Đức Quỳnh lý giải Hoàng Nam không dự vì anh cần tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi bước vào sân chơi lớn. Thay vào đó, Hoàng Nam sẽ tập trung thi đấu thêm 2 giải trẻ ít tên tuổi là Coffee Bowl tại Costa Rica và Copa Gatorade tại Venezuala.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

TP - Hai tay vợt trẻ Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam đã phải dừng bước tại bán kết nội dung đôi nam lứa tuổi U19 giải cầu lông trẻ Singapore Open 2013 sau thất bại bất ngờ 1-2 trước đôi Yang Min Chieh/ Lin Ya Hsien của Đài Loan (Trung Quốc), bởi cặp đôi Việt Nam được đánh giá cao hơn so với đối thủ không được xếp hạt giống.
Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

TP - Vừa được thăng lên hạng 17 trẻ thế giới và được chọn là hạt giống số 2 của giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng 2013, nhưng Phạm Cao Cường đã bất ngờ thất bại ngay tại vòng 1 lứa tuổi U19 do để thua 0-2 với tỷ số các set 23/25 và 22/24 trước tay vợt Tossapol của Thái Lan.