Có 46 kết quả :

Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười?

Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười?

TPO - Trước một buổi họp tại Singapore, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đã được mời thử âm thanh bằng cách nói vào micro xem mọi thứ đã chuẩn chưa. Thế rồi cách thử mic của họ đã khiến tất cả mọi người trong phòng họp đều bật cười thích thú.
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long trong cuộc trả lời phỏng vấn BBC. (Ảnh: BBC)

Thủ tướng Singapore nói nhiều quyết định của Trung Quốc khiến thế giới lo lắng

TPO - Những quyết định và quan điểm chính sách đối ngoại của Trung Quốc đã làm gia tăng đáng kể sự lo lắng và bất định khi các quốc gia trên toàn cầu phải đánh giác tác động của những chính sách đó. Và đây không phải tình huống lý tưởng đối với Bắc Kinh, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long nói trong cuộc trả lời phỏng vấn BBC ngày 14/3. 
Bà Hồ Tinh. (Ảnh: Getty Images)

Phu nhân thủ tướng Singapore khuấy động mạng xã hội châu Á

TPO - Một biếm họa chính trị so sánh cách phản ứng của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong đợt biểu tình ở Mỹ với biểu tình Hong Kong được bà Hồ Tinh, phu nhân Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, chia sẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện này đang trở thành chủ đề được bán tán xôn xao ở Trung Quốc đại lục, Hong Kong và Đài Loan. 
Bà Lê Thị Thu Hằng

Việt Nam phản ứng trước phát biểu của Thủ tướng Singapore về vấn đề Campuchia

TPO - Ngày 4/6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết bình luận của Việt Nam trước phát biểu của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long tại Đối thoại Shangri-La và trên trang mạng cá nhân ngày 31/5 vừa qua có nội dung cho rằng Việt Nam đã “xâm lược”, “chiếm đóng” Campuchia.
Thủ tướng Lý Hiển Long

Lộ diện người có thể kế nhiệm ông Lý Hiển Long

TP - Đảng Hành động Nhân dân (PAP) cầm quyền ở Singapore nhiều khả năng sẽ bầu Bộ trưởng Tài chính Vương Thụy Kiệt (Heng Swee Keat) làm trợ lý tổng thư ký thứ nhất, một chỉ dấu cho thấy nhân vật 57 tuổi này có thể trở thành thủ tướng kế nhiệm của quốc đảo Singapore thay thế cho ông Lộ diện người có thể kế nhiệm ông Lý Hiển Long.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chào xã giao Tổng thống Singapore Halimah Yacob. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Việt Nam và Singapore hội đàm

Hai Thủ tướng nhấn mạnh cần thúc đẩy hơn nữa hợp tác quốc phòng, an ninh; chú trọng hợp tác thực tế hải quân, không quân, cứu hộ-cứu nạn, công nghệ quốc phòng; nghiên cứu chiến lược và trao đổi thông tin tình báo.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Lý Hiển Long ngày 23/3 tại Hà Nội. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng.

Việt Nam - Singapore tăng cường đầu tư, hợp tác quốc phòng

TP - Đà phát triển tốt đẹp của quan hệ Việt Nam - Singapore có thêm bước tiến mới với việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long hôm qua chứng kiến lễ ký kết 6 văn kiện về đầu tư vào Việt Nam. Hai Thủ tướng cũng nhất trí tăng cường hợp tác quốc phòng và thống nhất quan điểm về biển Đông.