Có 49 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vén bức màn của thuật thôi miên

Từ trước đến nay, thôi miên thường bị gán với một loại pháp thuật bí ẩn nào đó và không mang lại lợi ích cho con người. Nhưng các nhà khoa học mới đây lại cho rằng thuật này có những căn cứ đáng tin cậy của nó.
Ảnh minh họa: Internet

Triệu chứng bệnh tăng động ở người lớn

Hội chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) là sự rối loạn chức năng hoạt động – hiếu động thái quá và giảm khả năng tập trung chú ý thường thấy ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ở người trưởng thành, nếu bạn thường xuyên có các biểu hiện như bị quá tải, mau quên và không thể kiểm soát cuộc sống…., có thể bạn cũng đã mắc hội chứng ADHD.
Hình minh họa

Vận may trong hoạn nạn

TP - Có một vị quốc vương, khi ra ngoài đi săn không may bị đứt một ngón tay, quốc vương mới hỏi vị đại thần thân cận nên làm thế nào? Đại thần nói với giọng lạc quan, nhẹ nhõm: “Thưa quốc vương, đây là việc tốt!” mà không lý giải gì thêm. Quốc vương nghe vậy giận lắm, trách vị đại thần hí hửng khi thấy người khác gặp nạn, vì thế ra lệnh nhốt ông quan vào đại lao.
Ba chị em ruột có tên dài và độc đáo nhất Việt Nam

Ba chị em ruột có tên dài và độc đáo nhất Việt Nam

Trong 3 người con của ông bà Tư, người có tên dài nhất là cậu út “Lê Hoàng Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhân” (22 tuổi). Người chị đầu tên “Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Tâm Nhàn” và người chị kế có tên “Lê Hiếu Nghĩa Đệ Nhất Thương Linh Phượng”.
Kiến giải

Kiến giải

TP - - Cậu học cao biết rộng có giúp mình lý giải hiện tượng bất thường này không? - Thời tiết bất thường, nhiều loài biến dị, bệnh tật thừa dịp tung hoành hả?