Lý do Jiyeon T-ara bất ngờ hủy hát với Soobin Hoàng Sơn vào phút chót

TPO - Tối hôm qua (29/7) phía công ty quản lý của Jiyeon đã bất ngờ thông báo hủy show vì lý do sức khoẻ.

Thông tin mĩ nhân tài năng của nhóm T-ara, Jiyeon sẽ sánh đôi với Soobin Hoàng Sơn tại chương trình V Heartbeat vào ngày mai (31/7) khiến cộng đồng fan yêu nhạc vô cùng vui mừng. 

Lý do Jiyeon T-ara bất ngờ hủy hát với Soobin Hoàng Sơn vào phút chót ảnh 1 Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã có màn kết hợp ấn tượng với Soobin Hoàng Sơn trong ca khúc “Đẹp nhất là em” và gây bất ngờ về khả năng hát tiếng Việt.

Tuy nhiên, tối hôm qua (29/7) phía công ty quản lý của Jiyeon đã bất ngờ thông báo hủy show vì lý do sức khoẻ. Theo thông cáo bằng cả tiếng Hàn và tiếng Việt vừa được đưa ra, tình hình sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ không tốt khiến cô phải nhập viện điều trị và các bác sĩ yêu cầu thành viên nhóm T-ara phải nghỉ ngơi đến khi hoàn toàn hồi phục sức khoẻ.

Với việc phải đột ngột hủy show phút chót khi chỉ còn 2 ngày nữa diễn ra sự kiện, Jiyeon đã gửi lời xin lỗi đến Ban tổ chức, Soobin Hoàng Sơn và người hâm mộ tại Việt Nam.
“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành, và lời xin lỗi sâu sắc đến BTC vì đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức cho dự án âm nhạc lần này. Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến Soobin Hoàng Sơn, người đã đồng hành cùng Jiyeon trong dự án.

Đặc biệt, chúng tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến các fan, những người đã rất mong chờ và sẽ thất vọng vì thông báo đường đột này. Không từ nào có thể diễn tả sự áy náy, buồn bã cùng lời xin lỗi của chúng tôi vì đã khiến các bạn thất vọng. Mong các bạn sẽ hiểu và thông cảm cho Jiyeon”, công ty quản lý của Jiyeon chia sẻ.

Lý do Jiyeon T-ara bất ngờ hủy hát với Soobin Hoàng Sơn vào phút chót ảnh 2 Jiyeon gửi lời xin lỗi đến BTC  V Heartbeat, Soobin Hoàng Sơn và cộng đồng fan Việt vì sự cố đáng tiếc này.

Trao đổi với truyền thông, đại diện BTC cho biết sự vắng mặt của Jiyeon là sự cố đáng tiếc và bất khả kháng. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ cố gắng để chương trình ngày mai diễn ra thành công với các tiết mục đến từ dàn nghệ sĩ còn lại. Đặc biệt, phía BTC cũng khẳng định họ sẽ cố gắng đưa Jiyeon trở lại Việt Nam biểu diễn khi thành viên nhóm T-ara hồi phục sức khỏe và có thể đứng trên sân khấu trở lại.

Còn đối với ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, khi hay tin thành viên nhóm T-ara hủy lịch trình và không thể tham gia biểu diễn cùng anh, chủ bản hit 'Xin đừng lặng im' tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của Jiyeon và hy vọng cô sớm bình phục. Còn tiết mục dở dang của anh và Jiyeon trong đêm nhạc ngày mai, Hoàng Sơn cho biết sẽ cố gắng thay Jiyeon mang lại màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.