Lý Băng Băng lộ mặt nhăn nheo, body kém săn chắc khác xa ảnh đăng trên mạng

TPO - Loạt ảnh chụp trên thảm đỏ bế mạc giải thưởng Kim Kê 2021 cho thấy sắc vóc của “mỹ nhân không tuổi” Lý Băng Băng không hề hoàn hảo như ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.
Lý Băng Băng lộ mặt nhăn nheo, body kém săn chắc khác xa ảnh đăng trên mạng ảnh 1
Chiều ngày 30/12, Lý Băng Băng dự thảm đỏ Lễ bế mạc giải thưởng điện ảnh Trung Quốc Kim Kê lần thứ 34 tại Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, cùng với Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu và Lam Vũ. Được biết, đây là 4 người dẫn chương trình của sự kiện năm nay.
Lý Băng Băng lộ mặt nhăn nheo, body kém săn chắc khác xa ảnh đăng trên mạng ảnh 2
Trên thảm đỏ, Lý Băng Băng diện váy đuôi cá màu vàng trong bộ sưu tập năm 2005 của thương hiệu thời trang cao cấp Armani Privé. Nổi danh là "mỹ nhân không tuổi" của C-biz, trong lần xuất hiện này, ngôi sao 48 tuổi gây thất vọng vì lộ gương mặt nhăn nheo, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.
Lý Băng Băng lộ mặt nhăn nheo, body kém săn chắc khác xa ảnh đăng trên mạng ảnh 3

Không chỉ vậy, thân hình của cô không hoàn hảo như những bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội. Phần eo khá thô, bắp tay kém săn chắc, phần nách lộ rõ mỡ thừa, xương quai xanh "mất tích".

Lý Băng Băng lộ mặt nhăn nheo, body kém săn chắc khác xa ảnh đăng trên mạng ảnh 4
Trong khi đó, trong bộ ảnh hậu trường do văn phòng làm việc chia sẻ, nữ diễn viên "Trương Tam Phong" thực sự "không tì vết".
Lý Băng Băng lộ mặt nhăn nheo, body kém săn chắc khác xa ảnh đăng trên mạng ảnh 5
Nhờ can thiệp photoshop, làn da của Lý Băng Băng láng mịn, căng tràn sức sống, phần vai thon thả, xương quai xanh lộ ra và mỡ thừa ở nách "không cánh mà bay".
Lý Băng Băng lộ mặt nhăn nheo, body kém săn chắc khác xa ảnh đăng trên mạng ảnh 6
Chưa kể, vóc dáng vốn "thẳng đuột" trên thực tế bỗng trở nên "có lồi, có lõm" chuẩn đường cong chữ S.
Lý Băng Băng lộ mặt nhăn nheo, body kém săn chắc khác xa ảnh đăng trên mạng ảnh 7
Bộ ảnh chỉnh sửa quá mức khiến cơ thể Lý Băng Băng có phần dị dạng ở bức ảnh này. Phần eo của cô trông khá kỳ cục so với tổng thể.
Lý Băng Băng lộ mặt nhăn nheo, body kém săn chắc khác xa ảnh đăng trên mạng ảnh 8
Dân mạng đánh giá, vẫn biết con người không thể chống lại được quy luật lão hóa tự nhiên, nhưng nhìn sự chênh lệch quá lớn giữa ảnh thật và ảnh chỉnh sửa của Lý Băng Băng không khỏi khiến họ cảm thấy hụt hẫng.
Theo Sina, Weibo
Tin liên quan