Lý Anh Tuấn: Thích trang phục cổ điển mà hoang dã

Lý Anh Tuấn: Thích trang phục cổ điển mà hoang dã
Khuôn mặt điển trai, mái tóc dài mang phong cách khác lạ hiện đang rất ăn khách của Lý Anh Tuấn đã trở nên quen thuộc trên các tạp chí thời trang.
Lý Anh Tuấn: Thích trang phục cổ điển mà hoang dã ảnh 1
Lý Anh Tuấn

Đoạt Huy chương Bạc cuộc thi “Siêu mẫu VN năm 2003”, nhưng thời gian gần đây, Anh Tuấn lại được mọi người quan tâm trong mảng phim truyền hình. Anh đã giành được một vai ấn tượng và khó diễn trong phim truyền hình dài 25 tập của đạo diễn Trọng Chinh “Ban mai xanh”.

Anh Tuấn luôn được mọi người đánh giá là một người mẫu nghiêm túc trong công việc và có cá tính trong biểu diễn thời trang. Để có thể trụ vững trên sàn diễn thời trang lâu dài, Anh Tuấn có cách “làm đẹp” riêng và rất “đàn ông”.

Chế độ tập luyện: Tuấn là người đặc biệt chú ý đến việc “cải biến” dáng hình của mình. Trước đây, Tuấn chỉ được gương mặt đẹp, còn dáng người thì lẻo khoẻo cò hương. Nhờ việc rèn tập chăm chỉ mà giờ đây, dáng hình của Tuấn đã cường tráng, hấp dẫn hơn nhiều.

Tuấn thường tập chạy vào mỗi buổi chiều ở ngoài trời. Bên cạnh đó, Tuấn lên lịch 3 buổi/tuần tập thể hình ở Câu lạc bộ. Anh Tuấn cho biết, tập thể dục thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh và con người trở nên năng động hơn. Hơn nữa, một thân hình khỏe mạnh và hấp dẫn cũng là thế mạnh của đấng mày râu.

Không bao giờ bỏ bữa:  Theo Tuấn, ăn đủ chất và đủ lượng vào các bữa trong ngày giúp con người có sức khỏe và tạo thói quen lành mạnh cho dạ dày. Vì thế, Anh Tuấn luôn thích “về ăn cơm với mẹ”. Bữa cơm gia đình với Tuấn rất quan trọng, dù bận việc hay có khi đi làm về muộn thì Tuấn cũng cố về nhà ăn cơm cùng gia đình, trừ khi không thể sắp xếp được thì mới ăn bên ngoài.

Tuấn không bao giờ ăn kiêng và cũng không cầu kỳ trong ăn uống. Với rượu bia, Tuấn hạn chế nhiều, chỉ thỉnh thoảng bạn bè rủ nhau đi nhậu hoặc trong những bữa tiệc có đông vui bạn bè thì Tuấn mới nhấp môi chút đỉnh!

Trang phục: Anh Tuấn cho rằng đồ thể thao không phải là thế mạnh của mình. Do đó, các chương trình biểu diễn thời trang anh thường mặc biểu diễn các trang phục vest cổ điển hay đồ “bụi”. Tuấn cho biết: “Những trang phục này mang nét cổ điển, hoang dã và nó là thế mạnh của tôi, trong những trang phục đó tôi mới phát huy được khả năng và phong cách riêng của mình”.

Vì mái tóc dài là lạ của mình, Anh Tuấn luôn phải chọn trang phục hàng ngày cho phù hợp. Tuấn hay mặc áo không cổ như áo phông cổ tròn để hợp với mái tóc. Tuấn chọn quần không quá rộng, ống may hơi ôm lấy đùi. Kiểu trang phục hơi “bụi” cũng là phong cách ngoài đời của Tuấn. Anh mặc để xuất hiện cùng bạn bè ở những bữa tiệc vui vẻ, hay trong những buổi dạo chơi.

Tuy nhiên, với phong cách mặc đứng đắn hay thoải mái thì anh vẫn là một Anh Tuấn ấn tượng, không thể giống ai! Còn khi vận áo sơ mi, Anh Tuấn phải chọn áo sơ mi cổ đứng và kết hợp với nó là áo vest. Chính điều đó tạo nên chất “cổ điển, hoang dã” của Anh Tuấn không chỉ trên sàn diễn mà ngay cả đời thường. 

MỚI - NÓNG