Có 37 kết quả :

Một khu vực cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh minh họa: Hoàng Hùng

Vĩnh Phúc mở cửa các dịch vụ du lịch, ăn uống và thể dục thể thao

TPO - Các cơ sở lưu trú du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc được đón khách du lịch và tổ chức các dịch vụ kèm theo phục vụ khách (trừ dịch vụ massage, karaoke). Các quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa - massage; các bể bơi, hoạt động thể thao dưới nước, quán internet, trò chơi điện tử; Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim; Các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ chưa được hoạt động chờ thông báo mới.
Các khách sạn chịu thiệt hại nặng nề vì COVID-19. ảnh minh hoạ

Gần 34.000 doanh nghiệp giải thể hoặc 'chết lâm sàng' trong 2 tháng đầu năm

TPO - Trong 2 tháng đầu năm 2021, cả nước có tới 33.611 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, tăng 18,6% so với cùng kỳ năm 2020. Cứ 1 doanh nghiệp thành lập mới, gần 2 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Theo các chuyên gia, dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát đã khiến cộng đồng doanh nghiệp “liêu xiêu”, số doanh nghiệp “chết lâm sàng” tăng mạnh.
Hội nghị "Giới thiệu thời điểm vàng để khám phá du lịch Việt Nam" với nhiều lãnh đạo ngành du lịch từ Trung ương đến địa phương tham gia thảo luận.

Thời điểm vàng phá băng ngành du lịch

TPO - Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du Lịch cho biết, trước bối cảnh đất nước dần trở lại bình thường, Tổng cục Du lịch nhận thấy đây là thời điểm vàng để phá băng du lịch. Việc kích cầu hiện nay giúp các doanh nghiệp du lịch vượt qua khủng hoảng bởi COVID-19.
Điểm đến mới sẽ mang đến cho du khách những tiện ích, dịch vụ chuẩn quốc tế tại Ninh Thuận

Ninh Thuận – Đến là để yêu

Từ Đà Lạt se lạnh, sau 2h lái xe, chúng tôi ào mình vào sóng biển Ninh Thuận, nơi được mệnh danh “điểm đến mới của châu Á” với cảnh sắc phong phú hiếm có. Cùng sự khác biệt thú vị về nắng, gió và nhiệt độ là sự ngỡ ngàng trước một Ninh Thuận đã hoàn toàn đổi thay so với hình ảnh trong ký ức của những người từng ghé chân vài năm trước.
Gợi ý những địa điểm lưu trú “xịn” khi đến với Quy Nhơn, Bình Định

Gợi ý những địa điểm lưu trú “xịn” khi đến với Quy Nhơn, Bình Định

Bình Định nổi tiếng là vùng đất địa linh nhân kiệt với nhiều danh lam thắng cảnh đã và đang thu hút khách du lịch trong những năm gần đây. Bên cạnh việc giữ gì và nâng cấp vẻ đẹp của các điểm đến tham quan thì các cơ sở lưu trú cũng đang được đầu tư đúng mực. Cùng điểm qua các khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt tại Quy Nhơn, Bình Định hiện nay.
Hội An ngừng cấp phép dịch vụ lưu trú mới

Hội An ngừng cấp phép dịch vụ lưu trú mới

TP - Ngày 22/9, ông Trương Văn Bay, Phó Chủ tịch thành phố Hội An (Quảng Nam), ký thông báo về việc ngừng tiếp nhận và giải quyết hồ sơ xin phép kinh doanh dịch vụ lưu trú tại thành phố, kể cả các hồ sơ đang thụ lý, tổng hợp trình xem xét giải quyết.