Lưu Thiên Hương hoảng loạn vì gặp cướp đêm

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trên ghế nóng The remix.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trên ghế nóng The remix.
Sau khi chấm thi The remix – Hoà âm ánh sáng về, nữ nhạc sĩ bất ngờ gặp cướp giữa đêm.

Tối ngày 28/4, sau khi chương trình The Remix – Hoà âm ánh sáng kết thúc đêm thi chung kết với chiến thắng của Bảo Thy, nữ giám khảo Lưu Thiên Hương ra về thì bất ngờ bị cướp.

Theo lời kể của một người bạn, sự việc xảy ra ở khu vực gần Nhà thi đấu Tân Bình. Lưu Thiên Hương vừa bước ra khỏi nhà thi đấu thì bị cướp túi xách, trong đó có tiền, điện thoại và một số giấy tờ tuỳ thân. Người bạn đi chung hô hoán nhưng những đối tượng này nhanh chóng tẩu thoát.

Nữ nhạc sĩ run rẩy, hoảng loạn vì sự việc không may. Rất nhiều người thân, bạn bè đã vào trang cá nhân chia sẻ, động viên tinh thần cho cô.

Người bạn đi cùng Lưu Thiên Hương đã đưa ra lời cảnh báo nạn cướp giật tài sản cho tất cả nghệ sĩ. Theo người này, những đối tượng nêu trên đã thường nhắm vào những địa điểm có nghệ sĩ thường xuyên lui tới như Nhà thi đấu Tân Bình để ra tay. 

Thực tế, những gameshow truyền hình thường kết thúc khá muộn và bản thân nghệ sĩ cũng rất mệt mỏi. Đây là thời điểm thuận lợi để những đối tượng này ‘ra tay’ cướp giật. 

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG