Lưu Hiểu Khánh gây sốc với nhan sắc thật, lộ di chứng thẩm mỹ

TPO - Khác xa với hình ảnh không tì vết được chia sẻ trước đó, Lưu Hiểu Khánh ngoài đời thực hiện fans phát hoảng bởi gương mặt sần lụi, lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ.
Lưu Hiểu Khánh gây sốc với nhan sắc thật, lộ di chứng thẩm mỹ ảnh 1 Cuối tuần qua, Lưu Hiểu Khánh tham dự một sự kiện kỷ niệm 10 năm ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Những hình ảnh đăng tải trên báo chí khiến người hâm mộ không khỏi suýt xoa bởi gương mặt láng mịn "không tì vết" dù sắp qua tuổi 63.
Lưu Hiểu Khánh gây sốc với nhan sắc thật, lộ di chứng thẩm mỹ ảnh 2 Người hâm mộ tán thưởng nhan sắc không tuổi của nàng "Võ Tắc Thiên", còn đặt cho bà biệt danh "Nữ thần băng giá".
Lưu Hiểu Khánh gây sốc với nhan sắc thật, lộ di chứng thẩm mỹ ảnh 3 Tuy nhiên, trong loạt ảnh mới công bố sau đó, khán giả "ngã ngửa" nhận ra, hình ảnh lung linh trên chỉ là sản phẩm của photoshop.
Lưu Hiểu Khánh gây sốc với nhan sắc thật, lộ di chứng thẩm mỹ ảnh 4 Trên thực tế, gương mặt của Lưu Hiểu Khánh nhăn nheo, sần sùi, đơ cứng.
Lưu Hiểu Khánh gây sốc với nhan sắc thật, lộ di chứng thẩm mỹ ảnh 5 Mỹ nhân một thời không thể thắng được sự tàn phá của thời gian, dù đã cố gắng níu kéo bằng phẫu thuật thẩm mỹ.
Lưu Hiểu Khánh gây sốc với nhan sắc thật, lộ di chứng thẩm mỹ ảnh 6 Qua ảnh chụp, người nhìn có thể thấy những di chứng do thẩm mỹ để lại.
Lưu Hiểu Khánh gây sốc với nhan sắc thật, lộ di chứng thẩm mỹ ảnh 7 Lưu Hiểu Khánh dùng lớp trang điểm dày, đậm để che lấp các khuyết điểm, nhưng chỉ khiến gương mặt của bà thêm gượng gạo, thiếu tự nhiên.
Lưu Hiểu Khánh gây sốc với nhan sắc thật, lộ di chứng thẩm mỹ ảnh 8  
Theo Theo Sina, Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm