Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48

Bà xã Lương Triều Vỹ không ngại ngần 'khoe khéo' lợi thế này trong những trang phục sexy.
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 1 Lưu Gia Linh tham dự một sự kiện diễn ra ngày 28/6 tại Bắc Kinh và thu hút sự chú ý khi mặc chiếc váy mỏng tang. Ở tuổi 48, ngôi sao Hoa ngữ giữ được vóc dáng thon thả, đặc biệt là bộ ngực săn chắc. 
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 2 Ngày Gia Linh tham dự sự kiện cũng chính là ngày sinh nhật của chồng cô, Triều Vỹ, vì thế, sau khi dự hoạt động, người đẹp vội vã rút lui để về chung vui với chồng. Sáng 27/6, Gia Linh cũng đăng tải bức ảnh chồng cô thời trẻ, kèm theo đó là những lời chúc mừng ngọt ngào. 
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 3
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 4 Gia Linh sánh vai Trương Trí Lâm dự hoạt động. 
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 5
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 6
Lưu Gia Linh đẹp nổi bật tuổi 48 ảnh 7 Người đẹp Hong Kong chia sẻ, chồng cô - Triều Vỹ là người đàn ông tuyệt vời: "Công việc bận rộn khiến tôi cáu gắt, nóng nảy, nhưng anh ấy bao giờ cũng chịu đựng và yêu thương vợ". 
Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
'Gánh nặng' giá sách giáo khoa
TP - Làm rõ những vấn đề đại biểu băn khoăn, tại buổi thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn lý giải, sở dĩ sách giáo khoa (SGK) theo chương trình năm 2016 rẻ hơn là vì trước đây Nhà nước đã bỏ tiền cho các khâu như biên soạn, thẩm định sách. Đặc biệt, sách theo chương trình cũ có khổ nhỏ hơn, giấy xấu hơn. Phát biểu này của Bộ trưởng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, báo chí và không ít đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong mấy ngày qua.
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
Giám sát đường bay chim di cư quốc tế
TP - Theo đại diện Bộ TN&MT, trước thực trạng các loài chim di cư bị suy giảm nghiêm trọng, nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng, Việt Nam sẽ tích cực tham gia hệ thống giám sát đường bay chim di cư quốc tế.

Có thể bạn quan tâm