Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã thực sự chia tay

TPO - Truyền thông Hàn Quốc đưa tin tài tử 41 tuổi và “thần tiên tỉ tỉ” Hoa ngữ đã không còn là một cặp từ cuối năm ngoái.
Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã thực sự chia tay ảnh 1 Mối tình của Song Seung Hun – Lưu Diệc Phi nảy nở sau khi cả hai cùng đóng “Tình yêu thứ ba” (The Third Love) vào năm 2015. Tuy nhiên, đến năm 2016, tình cảm của cả hai bắt đầu nhạt dần. 
Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã thực sự chia tay ảnh 2 Trong thời gian yêu nhau, giữa hai người nhiều lần xuất hiện tin đồn chia tay cũng như có tin sắp làm đám cưới, nhưng đến cuối cùng vẫn chia tay nhau.
Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã thực sự chia tay ảnh 3 Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi tình tứ trong phim "Tình yêu thứ ba"
Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã thực sự chia tay ảnh 4 Tài tử xứ Hàn từng nhiều lần bày tỏ muốn cưới bạn gái xinh đẹp nhưng Lưu Diệc Phi lại khá kín tiếng chuyện tình cảm.
Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã thực sự chia tay ảnh 5 Theo một nguồn tin cho biết: “"Ở Trung Quốc, bạn bè của Lưu Diệc Phi đều biết rằng cả hai đã chia tay.”
Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đã thực sự chia tay ảnh 6 Một người làm trong ngành giải trí cho biết sức ép của sự nổi tiếng cũng gây ra gánh nặng cho cả hai ngôi sao. Vì vậy, mỗi người đều “cho nhau lối đi riêng”, chia tay trong tự nhiên và êm đẹp”.
MỚI - NÓNG
Giá vàng rót khỏi “đỉnh”
Giá vàng rót khỏi 'đỉnh'
TPO - Phiên giao dịch ngày 23/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm. Như vậy, sau khi quay trở lại đỉnh cao nhất kể từ cuối năm 2020 đến nay, giá vàng đã không giữ được mức giá đỉnh cao này.

Có thể bạn quan tâm

Rapper Wowy trích máu làm mực vẽ tranh để triển lãm

Rapper Wowy trích máu làm mực vẽ tranh để triển lãm

TPO - “Lão đại” Wowy - một trong 4 giám khảo quyền lực của liveshow đình đám Rap Viet vừa tổ chức triển lãm tranh mang tên “Tận cùng giấc mơ cùng tận”. Điều đặc biệt, trong triển lãm có những bức tranh được Wowy trích máu của chính mình để tạo lên.