Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo

TPO - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 xuất hiện gợi cảm và lộng lẫy khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi “Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019”.
Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 1

Sau thời gian tất bật với dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” trên chính quê hương Cao Bằng của mình, mới đây, khán giả lại được thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành giám khảo cuộc thi “ Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019”.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 2

Nàng hậu toát lên nét đẹp mặn mà, trưởng thành cùng thần thái sắc sảo vừa quyền lực lại vừa quyến rũ đến khó cưỡng.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 3

Trong vai trò hoàn toàn mới với vị trí giám khảo, có thể thấy Lương Thùy Linh hết sức tập trung, nghiêm túc và cực kì chỉn chu.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 4

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh hội ngộ đàn chị Ngọc Hân trên ghế giám khảo của cuộc thi.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 5

Hai nàng hậu đọ nhan sắc rực rỡ và xinh đẹp khi cùng đội vương miện kiêu sa.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 6

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch hấp dẫn trong tuần lễ kỉ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 7

Cùng với đó, nàng hậu họ Lương đã khiến cả hội trường lặng người xúc động với bài phát biểu ngắn kêu gọi người dân Cao Bằng cùng chung tay “Đắp đường, xây ước mơ”. Đắp đường xây ước mơ là dự án nhân ái của Hoa hậu Lương Thùy Linh hiện đang được thực hiện tại xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ xã Dân Chủ huyện Hòa An tỉnh Cao Bằng.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 8

Để hoàn thành dự án, 700 tấn nguyên vật liệu sẽ phải vận chuyển hoàn toàn bằng sức người, vượt qua con đường núi tương đương leo một tòa nhà 96 tầng với một bên là vách núi, một bên là vực sâu.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 9

Nàng hậu trẻ đã viết thư tay, đã dùng hình ảnh của mình nỗ lực hết sức để lan tỏa rộng khắp dự án, kêu gọi cộng đồng cùng góp sức và khi có cơ hội, nàng hậu trẻ không ngần ngại đứng lên, mạnh mẽ và kiên quyết tận dụng mọi cơ hội để lan tòa và kêu gọi sự ủng hộ dự án.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 10

Quyết tâm càng cao ấy của Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chạm tới trái tim của người dân trên cả nước. Những sự đóng góp, ủng hộ dành cho dự án “ Đắp đường, xây ước mơ” của nàng hậu trẻ đang ngày càng tăng lên, con đường mới tốt hơn, an toàn hơn cho hơn 200 người dân xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ sẽ sớm được hoàn thành.

Lương Thuỳ Linh diện váy cắt xẻ gợi cảm trong lần đầu ngồi ghế giám khảo ảnh 11

Bên cạnh đó, là một người con của quê hương Cao Bằng đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh trở thành người con ưu tú mang niềm tự hào về cho quê hương, luôn nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ người dân Cao Bằng.

MỚI - NÓNG