Lương Thanh từng khóc khi bị nói ‘đổi tình lấy vai diễn’

Diễn viên Lương Thanh liên tiếp nhận vai diễn bị ghét
Diễn viên Lương Thanh liên tiếp nhận vai diễn bị ghét
TPO - Diễn viên Lương Thanh liên tiếp nhận những vai diễn bị ghét, cô không tránh khỏi những bình luận tiêu cực, trong đó có cả những lời bình luận ác ý gây tổn thương.

Lương Thanh xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong “Cả một đời ân oán”, với vai cô gái trong sáng, đứa con bị thất lạc chịu nhiều khổ đau sóng gió. Sau đó hai phim liên tiếp lên sóng trên VTV gây chú ý là “Những cô gái trong thành phố” và “Hoa hồng trên ngực trái”, thế nhưng Lương Thanh không may mắn có được vai diễn được yêu mến. Hai nhân vật trong hai phim này đều bị ghét nhiều hơn.

“Những cô gái trong thành phố”, Lương Thanh kể trong chương trình “Lời tự sự” rằng, cô nhận được nhiều vô kể lời bình luận, nhắc tên trong các clip dù không có mặt cô. Vai diễn đó bị khán giả ghét nên diễn viên cũng vạ lây. Đến “Hoa hồng trên ngực trái”, Lương Thanh vào vai Trà tiểu tam, dù vẫn bị ghét nhưng cô cũng nhận được bình luận tích cực, khán giả nhìn thấy sự thay đổi trong diễn xuất.

Lương Thanh từng khóc khi bị nói ‘đổi tình lấy vai diễn’ ảnh 1 Lương Thanh kể về những lời bình luận ác ý

Chia sẻ về khoảng thời gian làm nghề vừa qua, Lương Thanh nhắc tới những điều khiến cô đau lòng. “Có thòi gian tôi khóc rất nhiều, nhưng sau đó lại gạt nước mắt vì không muốn mẹ nhìn thấy. Những lời bình luận làm tôi tổn thương như: Con nhà quê mà lại tham vọng; con nhãi ranh; hết diễn viên rồi hay sao... Thậm chí còn có bình luận nói tôi chắc phải đổi tình lấy vai diễn, Thanh kể.

Lương Thanh từng khóc khi bị nói ‘đổi tình lấy vai diễn’ ảnh 2 Khó khăn khiến cô mạnh mẽ, tự tin đối diện dư luận hơn

Trong những lúc mất tinh thần nhất, Lương Thanh nói cô may mắn có mẹ luôn ở bên động viên, đôi khi còn trêu rằng những người buông lời ghét bỏ không biết gì về con gái bà. “Ngày trước tôi vô tư hơn, không biết cách thể hiện tình cảm với mẹ, nhưng sau tôi thấy người thân trong gia đình quan trọng nhất, biết cách thể hiện tình cảm với mẹ nhiều hơn”, cô nói.

Những trải nghiệm vừa qua giúp cô mạnh mẽ hơn, đủ tự tin để đương đầu với dư luận. “Bây giờ nếu biết người khác ghét mình tôi không còn buồn như trước, dám đương đầu. Tôi sẽ bản lĩnh hơn để sau này còn khó khăn khác có thể vượt qua”, cô nói. Lương Thanh cũng tự biết mình còn hạn chế về diễn xuất, giọng nói cần trau dồi nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Chàng trai người Mông múa khèn

Làng Mông ấn tượng '3 không'

TP - Ngôi làng của người Mông ở thôn 5 (xã Rô Men, huyện Đam Rông, Lâm Đồng) đã tạo nên sự khác biệt khi hình thành nếp sống văn minh với 3 không: Không rượu, không thuốc lá và không tệ nạn.
Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

TP - Lễ Bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra trang trọng và ấm tình hữu nghị trong khán phòng của Cung Điền kinh Hà Nội. Sự kiện kết thúc kỳ thi đấu đáng nhớ của các vận động viên 11 quốc gia thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của thể thao Đông Nam Á với 30 kỷ lục được phá. Một lần nữa nước chủ nhà chiêu đãi bạn bè những màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng và lòng mến khách.