Có 74 kết quả :

Sếp ngân hàng nhận lương khủng nhất với gần 300 triệu đồng/tháng

‘Sếp’ ngân hàng nhận lương 300 triệu đồng mỗi tháng

TPO - Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam Navigos Search vừa công bố báo cáo Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao quý 4/2017. Trong đó, lương cao nhất là vị trí quản lý cấp cao của ngân hàng với gần 300 triệu đồng/tháng. Vì sao “sếp” ngân hàng được nhận mức lương khủng này?
Lampard ở lại Man City và nhận lương khủng

Nhận lương 'khủng', Lampard ở lại Man City

TPO - Tương lai của Frank Lampard với Man City đã có câu trả lời. Theo đó, tiền vệ kỳ cựu người Anh đã đồng ý ở lại sân The Etihad tới cuối mùa và nhận mức lương vào khoảng 190.000 bảng/tuần, cao hơn rất nhiều hồi còn khoác áo Chelsea.
Chelsea chuẩn bị gia hạn tiếp với Hazard

Chelsea phá kỷ lục lương vì Hazard

TPO - Cuộc gặp mới nhất giữa Eden Hazard và Ban lãnh đạo Chelsea diễn ra rất suôn sẻ. Nếu không gì thay đổi, trong tuần này, tiền vệ người Bỉ sẽ gia hạn thêm 5 năm với đội chủ sân Stamford Bridge và nhận lương 200.000 bảng/tuần.
Số hóa đơn GTGT mua bán trái phép

Nhiều sếp công ích mua hóa đơn khống

TP - Lãnh đạo sáu xí nghiệp trực thuộc công ty TNHH Một thành viên Công trình Cầu phà TPHCM (gọi tắt là công ty Cầu phà, hoạt động trong lĩnh vực công ích) đã mua hàng trăm hóa đơn GTGT khống của một doanh nghiệp khác để quyết toán khống chi phí thuê mướn nhân công thời vụ.
Thanh tra toàn diện bốn công ty công ích

Thanh tra toàn diện bốn công ty công ích

TP - Ngày 23/9, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân giao Thanh tra thành phố thanh tra toàn diện bốn công ty: TNHH MTV thoát nước đô thị, Công viên Cây xanh, Chiếu sáng công cộng và Công trình Giao thông Sài Gòn về việc chấp hành quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước trong tổ chức, hoạt động, đặc biệt là quản lý sử dụng tài chính, tài sản, lao động…
Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống tham nhũng vào cuộc vụ 'sếp lương khủng'

Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng chống tham nhũng vào cuộc vụ 'sếp lương khủng'

TP - Theo tin từ Văn phòng Thành ủy TPHCM, từ ngày 17 đến 25/9, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (PCTN), do ông Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra trung ương, Phó trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN làm trưởng đoàn, sẽ kiểm tra, giám sát việc thanh tra vụ việc, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp tại TPHCM.
Kỷ luật các 'sếp lương khủng': đúng và kịp thời

Kỷ luật các 'sếp lương khủng': đúng và kịp thời

TP - Hôm qua, sau khi thông tin lãnh đạo 4 doanh nghiệp công ích tại TPHCM bị xử lý kỷ luật được đăng tải, rất nhiều ý kiến đánh giá cao quyết định này của Thành ủy, UBND TPHCM. Trong khi đó, hàng trăm hồi âm tích cực của độc giả cũng gửi về Tiền Phong.
'Sếp lương khủng' và 'ông chủ'

'Sếp lương khủng' và 'ông chủ'

TP - Ba quyết định khai trừ Đảng, hai quyết định buộc thôi việc cùng một loạt cách chức cũng ít nhiều cho thấy sự quyết tâm làm trong sạch đội ngũ của lãnh đạo TPHCM. Tất nhiên, đây mới là xử lý về mặt Đảng, chính quyền.
Đất sống của lòng tham

Đất sống của lòng tham

TP - Cho đến nay, sau khi được thông tin trên báo chí hàng chục ngày, nhưng vụ việc các sếp của bốn công ty công ích ở TPHCM nhận lương ngất ngưởng hàng tỷ đồng một năm vẫn được xem là chuyện thời sự nóng bỏng.
Tương phản

Tương phản

TP - Xã hội luôn có sự tương phản, nhưng hình ảnh chị lao công, anh công nhân vét cống mỗi tháng được trả lương vài triệu đồng trong khi giám đốc hưởng hơn 200 triệu đồng/tháng thì cấp tương phản đã đến mức đối lập.
Điểm tên doanh nghiệp lãi lớn, sếp lương 'khủng'

Điểm tên doanh nghiệp lãi lớn, sếp lương 'khủng'

TP - Trong khi nhiều doanh nghiệp (DN) khác phá sản hoặc chật vật tồn tại, một số DN nhà nước hoặc cổ phần đã tăng giá các dịch vụ độc quyền và đạt mức lãi nghìn tỷ đồng trong những tháng qua. Đi kèm với đó, mức chi lương - thưởng cho lãnh đạo cũng tăng chóng mặt.