Lương Bổng 'Người phán xử' nói bị tài xế dùng tuýp sắt đánh

Lương Bổng 'Người phán xử' nói bị tài xế dùng tuýp sắt đánh
Cuộc va chạm giữa nghệ sĩ Trung Anh và tài xế taxi diễn ra vào khoảng 14h chiều nay (31/1), khi nghệ sĩ Trung Anh đang điều khiển xe máy đưa con đi học. Theo NSƯT Trung Anh, sau đó tài xế dùng tuýp sắt đánh vào đầu khiến nghệ sĩ bị chảy máu và phải phản kháng lại.

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cãi vã giữa NSƯT Trung Anh với một tài xế taxi trên đường. Trong clip, nghệ sĩ Trung Anh thể hiện thái độ khá bất bình trước hành động của tài xế taxi. Cuộc tranh cãi giữa hai bên khiến nhiều người tham gia giao thông dừng lại và góc phố trở nên ầm ĩ.

PV ã liên hệ NSƯT Trung Anh, nghệ sĩ xác nhận đoạn clip trên mạng là sự việc có thật. Nghệ sĩ cho biết, vào khoảng 14h chiều nay (31/1), khi đang lái xe trên đường đưa con đi học thì cuộc va chạm giữa xe máy của nghệ sĩ Trung Anh và taxi diễn ra.

“Sau đó, tài xế taxi cố tình đánh tay lái quệt vào xe tôi để xe tôi đổ, hai lần như thế liền, xe tôi thì không sao nhưng chị đi đằng sau xe tôi bị giật mình nên ngã”.

“Tôi thấy vậy đi lên bảo tài xế dừng xe lại nói chuyện nên cả hai xảy ra xô xát”. Theo NSƯT Trung Anh, sau đó tài xế dùng tuýp sắt đánh vào đầu khiến nghệ sĩ chảy máu đầu. Trung Anh đã phản kháng lại nên anh kia cũng bị thương.

“Tôi nghĩ đường đông, chuyện va chạm trên đường là hết sức bình thường tuy nhiên thái độ người lái taxi sau đó là không chấp nhận được. Cố tình tì đè người khác bằng ô tô chèn xe máy là điều rất nguy hiểm, anh ta cố tình đánh lái xe máy rồi lại ngoặt đi tiếp, kiểu như trong phim hành động nên mới có chuyện va chạm ầm ĩ ở góc phố sau đó”, NSƯT Trung Anh nói.

Nghệ sĩ Trung Anh sau đó đã đi kiểm tra y tế. “Tôi không sao, chỉ chảy ít máu ở đầu thôi. Rất may con tôi không bị ngã nhưng chị đi đằng sau tôi lại ngã”, NSƯT Trung Anh cập nhật tình hình.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm