Luôn miệng thề thốt yêu chồng, vợ trẻ vay cả đống tiền đi bao trai đẹp

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh chẳng có lý do gì để níu giữ người đàn bà dù xinh đẹp, trẻ trung, luôn khéo mồm thề yêu, thề chung thủy cùng chồng mà lại thản nhiên phản bội, lừa chồng để bao trai như thế.

Nói anh bỏ qua cho chứ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ vay tiền xã hội đen trả 'tình phí' vì trót mê trai đẹp, tôi nghĩ anh chẳng có lý do gì để níu giữ người đàn bà dù xinh đẹp, trẻ trung, luôn khéo mồm thề yêu, thề chung thủy cùng chồng mà lại thản nhiên phản bội, lừa chồng để bao trai như thế.

Trẻ đẹp không phải là điều kiện đủ, điều kiện đúng để anh tôn thờ, để anh lấy làm tiêu chí xây dựng một mái ấm an lành, hạnh phúc được anh ạ, nếu người đàn bà đó không có đạo đức.

Theo ý kiến riêng của tôi thà anh dũng cảm chấp nhận một lần đau, đưa đơn ra toà chấm dứt hôn nhân với cô vợ đẹp người mà xấu nết đó đi. Hành động sớm để nhanh chóng ổn định cuộc sống cho bản thân mình và còn thực hiện cơ hội cũng như trách nhiệm làm con trai một trong nhà, báo hiệu cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ bằng việc kéo dài sự tiếp nối dòng tộc mới là hợp tình, hợp lý lúc này.

Anh không nên tự ti cho rằng mình đã lớn tuổi, rồi thu mình sống trong cô đơn, buồn khổ. Ông trời đóng cánh cửa này với ai đó thì đồng thời ông cũng rộng lòng mở ra con đường tươi sáng khác cho họ, chỉ cần người đó biết nắm bắt thời cơ và nghị lực vượt lên chính mình. Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh luôn mạnh khỏe, vững vàng, sáng suốt và may mắn trong tình cảm riêng tư cũng như thành đạt trong sự nghiệp.

MỚI - NÓNG
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam
TPO - Là con nhà võ, chàng Phạm Công ham thích thể thao, trong đó đặc biệt mê môn thể thao Vua. Những trận đấu quan trọng của đội U23 Việt Nam, dù diễn ra ở trong nước hay nước ngoài, anh đều cố gắng có mặt ở khán đài, cổ vũ nhiệt tình. Lý Hùng thừa nhận mình là fan của bóng đá nói chung, bóng đá Việt nói riêng.

Có thể bạn quan tâm

Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.