Có 20 kết quả :

Đường mới làm cắt ngang cánh đồng Thèn Pả

Ngẫm ngợi Lũng Cú

TP - Đối diện với một Lũng Cú tanh bành, toang hoác bâng khuâng nhớ nghĩ đến câu minh triết vi diệu của cha ông mình vi nhiên như nhiên (dựa theo cái lẽ tự nhiên mà tồn tại mà an lạc).
Tổ chức tình nguyện vì giáo dục kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp trẻ em miền núi có những đôi ủng đến trường trong ngày đông giá lạnh.

1.000 đôi ủng cho trẻ em vùng cao

TPO - Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục V.E.O đang mở cuộc vận động gây quỹ cho chương trình “Nắng ấm biên cương” lần 4 với chủ đề: “Vững bước em tới trường – 1000 đôi ủng cho trẻ em vùng cao”.
Đông đảo người dân đến với Đất Mũi. Ảnh: Đại Dương.

Nghiêng mình ở tọa độ thiêng

TP - Không gì xúc động bằng khi được đặt chân đến những tọa độ thiêng liêng của Tổ quốc để được khám phá, được nghiêm trang đứng dưới bóng quốc kỳ và nghiêng mình tưởng nhớ tiền nhân.
Phượt giữa mùa xuân

Phượt giữa mùa xuân

TP - Những ngày nghỉ Tết, nhiều bạn trẻ du xuân bằng cách phượt đến Cổng trời Quản Bạ, Cột cờ Lũng Cú, đỉnh núi Fansipan, di tích Tây Yên Tử để khám phá, trải nghiệm.
Nhóm bạn trẻ Hà Nội chinh phục cực Bắc Lũng Cú (Hà Giang)

Chào cờ nơi đất thiêng Tổ quốc

TP - Dịp 2 - 9 năm nay, lượng bạn trẻ tìm đến những vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc để chào cờ đông chưa từng thấy. Điều đó thể hiện rõ qua các diễn đàn trẻ. Không chỉ tổ chức lễ chào cờ, họ còn có nhiều hoạt động thiện nguyện.
Cao nguyên Đồng Văn trong giá lạnh

Cao nguyên Đồng Văn trong giá lạnh

TPO - Đợt không khí lạnh tràn về cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang) từ đêm mùng 6 rạng sáng ngày 7-1 đã khiến cho nhiệt độ ngoài trời xuống đến 3- 4 độ C. Đây là đợt rét nhất tại Đồng Văn tính từ đầu mùa đông đến nay.