Lumia 1320 giá 7 triệu đến Việt Nam ngày 1/11

Lumia 1320 giá 7 triệu đến Việt Nam ngày 1/11
Nokia hứa hẹn sẽ trình làng một thiết bị mới đầu tháng tới, nhiều khả năng đây là Lumia 1320, model bán sớm đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ đôi Lumia màn hình 'khổng lồ' của Nokia

Lumia 1320 giá 7 triệu đến Việt Nam ngày 1/11 ảnh 1

Nhiều khả năng, chiếc Lumia 1320 sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Trước đó, khi Lumia 1320 giới thiệu, Nokia cho biết, Việt Nam và Trung Quốc là hai nước đầu tiên bán máy.

Lumia 1320 - smartphone Windows Phone tầm trung có màn hình lớn nhất hiện nay. Sản phẩm này có cùng kích thước với Lumia 1520, nhưng cấu hình khiêm tốn hơn với màn hình HD 720p, chip hai nhân Qualcomm S400, RAM 1GB và camera 5 MP.

Về phần mềm, model này sử dụng phiên bản mới nhất của HĐH Windows Phone 8 với giao diện được mở rộng và tích hợp thêm phần mềm chụp ảnh mới. Tuy chưa có giá chính xác tại thị trường Việt Nam, nhưng Lumia 1320 có thể sẽ được bán ở mức 339 USD (khoảng 7 triệu đồng) như công bố trước đây.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, nhiều khả năng Nokia cũng sẽ tiết lộ thêm những kế hoạch của hãng tại Việt Nam trong thời gian tới (có thể sẽ liên quan đến số phận của dòng điện thoại Lumia khi về tay Microsoft). Trong thư mời gửi đến báo chí, Nokia cũng khẳng định "Chương kế tiếp của Nokia Lumia sắp bắt đầu" và "cùng chào đón một đột phá lớn".

Theo Trithuc

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.