Lumia 1320 giá 7 triệu đến Việt Nam ngày 1/11

Lumia 1320 giá 7 triệu đến Việt Nam ngày 1/11
Nokia hứa hẹn sẽ trình làng một thiết bị mới đầu tháng tới, nhiều khả năng đây là Lumia 1320, model bán sớm đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ đôi Lumia màn hình 'khổng lồ' của Nokia

Lumia 1320 giá 7 triệu đến Việt Nam ngày 1/11 ảnh 1

Nhiều khả năng, chiếc Lumia 1320 sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Trước đó, khi Lumia 1320 giới thiệu, Nokia cho biết, Việt Nam và Trung Quốc là hai nước đầu tiên bán máy.

Lumia 1320 - smartphone Windows Phone tầm trung có màn hình lớn nhất hiện nay. Sản phẩm này có cùng kích thước với Lumia 1520, nhưng cấu hình khiêm tốn hơn với màn hình HD 720p, chip hai nhân Qualcomm S400, RAM 1GB và camera 5 MP.

Về phần mềm, model này sử dụng phiên bản mới nhất của HĐH Windows Phone 8 với giao diện được mở rộng và tích hợp thêm phần mềm chụp ảnh mới. Tuy chưa có giá chính xác tại thị trường Việt Nam, nhưng Lumia 1320 có thể sẽ được bán ở mức 339 USD (khoảng 7 triệu đồng) như công bố trước đây.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, nhiều khả năng Nokia cũng sẽ tiết lộ thêm những kế hoạch của hãng tại Việt Nam trong thời gian tới (có thể sẽ liên quan đến số phận của dòng điện thoại Lumia khi về tay Microsoft). Trong thư mời gửi đến báo chí, Nokia cũng khẳng định "Chương kế tiếp của Nokia Lumia sắp bắt đầu" và "cùng chào đón một đột phá lớn".

Theo Trithuc

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt lún khiến phần lớn diện tích ĐBSCL có thể sẽ nằm dưới mực nước biển trung bình vào cuối thế kỷ 21. Ảnh: CK

Khai thác nước ngầm quá mức khiến 'con tàu ĐBSCL' chìm nhanh

TPO - ĐBSCL đang mất dần độ cao trong những thập kỷ qua. Tốc độ bồi lắng quá nhỏ, với lượng phù sa hạn chế do việc xây dựng đập ở thượng nguồn, không bù lại được với tốc độ sụt lún, mức độ và tần suất lũ (mang theo trầm tích) giảm và đặc biệt là tình trạng khai thác nước ngầm (KTNN) quá mức khiến vùng đồng bằng này chìm nhanh.
Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.