Lukaku nói lời cay đắng, ví mình như 'con dê tế thần' ở M.U

Lukaku nói lời cay đắng, ví mình như 'con dê tế thần' ở M.U
TPO - Lukaku cho rằng anh, Alexis Sanchez và Paul Pogba luôn là cái cớ để M.U đổ lỗi mỗi khi chơi tồi ở mùa giải 2019/2020.

Hai năm sau khi gia nhập M.U từ Everton (2017), Lukaku đã rời Old Trafford chuyển đến đầu quân cho Inter Milan với giá 73 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng hè 2019. Trong cuộc trả lời phỏng vấn với LightHarted Podcast, tuyển thủ Bỉ đã công kích M.U và CĐV đội bóng Manchester.

Theo Lukaku, anh không được bảo vệ ở M.U và luôn bị lôi ra để đổ lỗi cùng với Alexis Sanchez và Paul Pogba mỗi khi đội bóng chơi tệ.

“Họ luôn muốn tìm ai đó để đổ lỗi. Đó là Pogba, Alexis Sanchez hoặc đó là tôi. Họ luôn tìm ai đó để đổ lỗi sau mỗi trận chơi tệ. Tôi đã thi đấu không hề tồi nhưng luôn bị coi là thủ phạm”, Lukaku nói.

Lukaku nói lời cay đắng, ví mình như 'con dê tế thần' ở M.U ảnh 1 Sanchez, Lukaku và Pogba, 3 cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất ở M.U. Ảnh: Goal
Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn nói trên, Lukaku đã phàn nàn rằng M.U không bảo vệ anh trước những chỉ trích và tin đồn ngôi sao người Bỉ này có thể rời Old Trafford.

“Có rất nhiều tin đồn về chuyện ở hay đi của tôi. Vào thời điểm đó, tôi mong ai đó ở đội bóng lên tiếng dập tắt những tin đồn nhưng chẳng ai làm.

Tôi đã mong ai đó đứng ra bảo vệ tôi nhưng không ai xuất hiện. Tôi đã có cảm giác như mình không xứng đáng là một phần của đội bóng. Tôi không muốn ở lại nơi không muốn có tôi. Vì thế tôi phải đi”, Lukaku nói tiếp.

Được biết, Lukaku thực hiện cuộc trả lời phỏng vấn trên trước khi rời M.U chuyển sang Inter Milan. Sau Lukaku, một cầu thủ nữa của M.U cũng sắp chuyển sang Inter Milan là Sanchez. Tuyển thủ Chile đã đạt được thỏa thuận sơ bộ khoác áo đội bóng Serie A theo hợp đồng cho mượn 1 năm.

Theo LightHarted Podcast
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm