Có 72 kết quả :

Độc đáo cuộc thi hái và bó chùm vải giữa các thôn xã của huyện Lục Ngạn

Độc đáo cuộc thi hái và bó chùm vải giữa các thôn xã của huyện Lục Ngạn

TPO - Ngày 13/6, tại điểm du lịch Bầu Tiên, UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã tổ chức khai mạc Chương trình du lịch "Lục Ngạn mùa vải chín 2023" với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, trong đó cuộc thi hái, bó và đóng vải diễn ra gay cấn thu hút đông đảo người xem. Nhằm giới thiệu, quảng bá cho du khách hình ảnh vùng đất, con người Lục Ngạn đến đông đảo các tầng lớp nhân dân, du khách.  
Các bạn đoàn viên, sinh viên thu hoạch vải thiều giúp bàn con huyện Lục Ngạn

Áo xanh phủ đồi vải chín

TP - Hàng trăm đoàn viên, sinh viên tình nguyện đã kịp thời có mặt, giúp người dân Lục Ngạn (Bắc Giang) thu hoạch vải chín. Những bóng áo xanh thấm đẫm mồ hôi trên đồi vải chín đỏ đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân.
Cảnh nhộn nhịp thu hoạch mật ong ở vựa vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang

Cảnh nhộn nhịp thu hoạch mật ong ở vựa vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang

TPO - Cuối tháng ba, đầu tháng 4, khi hoa vải nở trắng xóa các sườn đồi ở Lục Ngạn (Bắc Giang) là thời điểm người nuôi ong du mục ở khắp nơi đổ về dựng trại, đặt ong, thu mật. Huyện Lục Ngạn có gần 17.000 ha vải nên đây là vùng chăn ong tập trung quy mô lớn của người bản địa và những người nuôi ong di cư.
Chợ tình Tân Sơn thu hút nhiều người đến tham dụ

Đặc sắc chợ tình Tân Sơn

TPO - Cứ đến ngày 12 tháng Giêng, người dân tộc Nùng ở tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh lân cận lại đổ về chợ tình xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) hát Soong hao để trao cho nhau những nỗi nhớ, niềm thương.
Ngôi nhà ông H chữa hiếm muộn cho bệnh nhân. Ảnh báo Bắc Giang

Vụ thầy lang chữa hiếm muộn bằng quan hệ tình dục: Vì sao không đủ căn cứ khởi tố?

TPO - Cơ quan điều tra xác định, thầy lang đã quan hệ tình dục nhiều lần với một nữ bệnh nhân đến chữa hiếm muộn. Người phụ nữ sau đó sinh được 2 cháu đều là con chung với thầy lang này. Mặc dù người phụ nữ tố cáo bị thầy lang buộc chị “làm việc như thế” để thông kinh mạch, vậy vì sao vẫn không đủ căn cứ để khởi tố vụ án?