Có 38 kết quả :

Giáo viên Khúc Xuân Hòa đá vào một học sinh. Hình ảnh cắt từ clip trên mạng

Vụ giáo viên tát, đá học sinh ở Bắc Giang: Công an nhập cuộc

TPO - Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đang làm việc với các bên liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc giáo viên Khúc Xuân Hòa ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn đá và tát học sinh lan truyền trên mạng xã hội. Ông Hòa cũng đã bị chấm dứt hợp đồng lao động.
Anh Mạc Hồng Quân gần 20 năm gắn bó với nghề phu vải

Đời phu vải

TP - Khi những đồi vải thiều đỏ rực, những người làm nghề bốc vác vải thiều thuê cho các điểm cân vải ở huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) lại bước vào mùa làm ăn. Có người gắn bó với nghề này hàng chục năm với bao thăng trầm.
Cục BVTV cho rằng, đề xuất “tạm thời ủy quyền cho các tổ chức giám định độc lập" tham gia vào quá trình giám sát vải thiều xuất khẩu sang Nhật Bản đã gây hiểu lầm, trái thông lệ quốc tế

Bộ Công Thương đề xuất giám sát xuất khẩu vải thiều gây hiểu nhầm, trái thông lệ quốc tế

TPO - Cục Bảo vệ thực vật (BVTV ), Bộ NN&PTNT cho rằng, một đề xuất mới đây của Bộ Công Thương liên quan đến kiểm tra, giám sát xuất khẩu vải thiều sang Nhật Bản hoàn toàn không phù hợp với thông lệ quốc tế và quy định pháp luật của Việt Nam về kiểm dịch thực vật; gây hiểu lầm cho các bên liên quan, cũng như không phù hợp với tiến độ đàm phán.
Ảnh minh họa

Thăm dò vàng gốc tại Bắc Giang

TP - Ngày 4/10, UBND tỉnh Bắc Giang ký quyết định cho phép Cty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản Á Cường được thăm dò khoáng sản vàng gốc tại điểm mỏ Phong Minh, Sa Lý thuộc huyện Lục Ngạn. 
Giá vải cuối vụ giảm

Giá vải cuối vụ giảm

TP - Chiều 3/7, ông Võ Văn Quyền, Vụ trưởng Thị trường Trong nước (Bộ Công Thương) cho biết, do vào cuối vụ, giá vải có giảm nhưng vẫn được tiêu thụ bình thường ở các chợ đầu mối phía Nam.
Gà miền Nam xuất hiện nhan nhản tại các chợ gia cầm miền Bắc.

Gà miền Nam ngập tràn chợ Bắc

Sau khi giữ mức giá ổn định để người chăn nuôi có lãi trong vòng 3 tháng qua, thị trường gà lông màu bỗng mất giá thê thảm và quay trở về ngưỡng thấp nhất trong nhiều năm gần đây.
Em Nguyễn Thị Bảo Ngọc đang được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ

Nữ sinh lớp 12 bị bạn đâm bạn nguy kịch

Chiều ngày 16/9, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tiếp nhận cấp cứu một nữ sinh trong tình trạng nguy kịch. Theo người nhà bệnh nhân, em Nguyễn Thị Bảo Ngọc (học sinh lớp 12 Trường THPT Lục Ngạn số 1) có xích mích với một học sinh nữ cùng lớp nên bị bạn dùng vật nhọn đâm.
Anh Tập bên những cây chanh đào lúc lỉu quả

“Chúa chanh” Tiên Lục

TP - Về đến xã Tiên Lục (Lạng Giang, Bắc Giang), hỏi trang trại chanh đào lớn nhất, không ai không biết đến tiếng tăm của hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Tập ở thôn Bãi Cả.