Có 58 kết quả :

Các bạn đoàn viên, sinh viên thu hoạch vải thiều giúp bàn con huyện Lục Ngạn

Áo xanh phủ đồi vải chín

TP - Hàng trăm đoàn viên, sinh viên tình nguyện đã kịp thời có mặt, giúp người dân Lục Ngạn (Bắc Giang) thu hoạch vải chín. Những bóng áo xanh thấm đẫm mồ hôi trên đồi vải chín đỏ đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân.
Cảnh nhộn nhịp thu hoạch mật ong ở vựa vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang

Cảnh nhộn nhịp thu hoạch mật ong ở vựa vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang

TPO - Cuối tháng ba, đầu tháng 4, khi hoa vải nở trắng xóa các sườn đồi ở Lục Ngạn (Bắc Giang) là thời điểm người nuôi ong du mục ở khắp nơi đổ về dựng trại, đặt ong, thu mật. Huyện Lục Ngạn có gần 17.000 ha vải nên đây là vùng chăn ong tập trung quy mô lớn của người bản địa và những người nuôi ong di cư.
Chợ tình Tân Sơn thu hút nhiều người đến tham dụ

Đặc sắc chợ tình Tân Sơn

TPO - Cứ đến ngày 12 tháng Giêng, người dân tộc Nùng ở tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh lân cận lại đổ về chợ tình xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) hát Soong hao để trao cho nhau những nỗi nhớ, niềm thương.
Ngôi nhà ông H chữa hiếm muộn cho bệnh nhân. Ảnh báo Bắc Giang

Vụ thầy lang chữa hiếm muộn bằng quan hệ tình dục: Vì sao không đủ căn cứ khởi tố?

TPO - Cơ quan điều tra xác định, thầy lang đã quan hệ tình dục nhiều lần với một nữ bệnh nhân đến chữa hiếm muộn. Người phụ nữ sau đó sinh được 2 cháu đều là con chung với thầy lang này. Mặc dù người phụ nữ tố cáo bị thầy lang buộc chị “làm việc như thế” để thông kinh mạch, vậy vì sao vẫn không đủ căn cứ để khởi tố vụ án?
Bắc Giang: Vải thiều 'nhuộm đỏ' thị trấn Chũ

Bắc Giang: Vải thiều 'nhuộm đỏ' thị trấn Chũ

TPO - Tháng 6, thời điểm chính vụ thu hoạch vải thiều ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, từ sáng sớm, từng đoàn xe chở vải đều tăm tắp nối đuôi nhau ra các điểm thu mua vải trên địa bàn huyện, trong đó thị trấn Chũ được xem là tâm điểm.
Giáo viên Khúc Xuân Hòa đá vào một học sinh. Hình ảnh cắt từ clip trên mạng

Vụ giáo viên tát, đá học sinh ở Bắc Giang: Công an nhập cuộc

TPO - Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đang làm việc với các bên liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc giáo viên Khúc Xuân Hòa ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn đá và tát học sinh lan truyền trên mạng xã hội. Ông Hòa cũng đã bị chấm dứt hợp đồng lao động.
Anh Mạc Hồng Quân gần 20 năm gắn bó với nghề phu vải

Đời phu vải

TP - Khi những đồi vải thiều đỏ rực, những người làm nghề bốc vác vải thiều thuê cho các điểm cân vải ở huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) lại bước vào mùa làm ăn. Có người gắn bó với nghề này hàng chục năm với bao thăng trầm.