Luật sư của Jackson công kích nhân chứng

Luật sư của Jackson công kích nhân chứng
Luật sư của ca sĩ Mỹ Michael Jackson đã bắt đầu chất vấn Janet Arvizo - Mẹ của cậu bé tố cáo danh ca nhạc pop xâm phạm tình dục.

Trước đó bồi thẩm đoàn được xem phim video mà bên công tố nói cho thấy gia đình bà Arvizo bị Michael Jackson và các cộng sự theo dõi.

Michael Jackson bác bỏ mọi cáo giác xâm phạm tình dục.

Đã có trao đổi gai gắt trong tòa khiến vị chánh án phải can thiệp.

Đoạn phim mờ và rung được quay tại nhiều nơi ở Los Angeles trong tháng 2 và 3/2003, đa phần có vẻ quay từ bên trong cửa kính xe hơi.

Đoạn băng được dừng lại ở nhiều chỗ để bà Janet Arvizo giải thích những gì chiếu trong phim. Đầu tiên là cảnh cha mẹ của bà ở bên ngoài nhà của họ ở Los Angeles.

Đoạn kế là cảnh của con gái bà, Davilen đi học về và quay lại nhìn vào máy quay phim.

Một đoạn khác cho thấy bà Arvizo đang đứng nói chuyện với nhân viên xã hội bên ngoài nhà của bà.

Bà Arvizo nói phim do các cộng sự của Michael Jackson quay trong thời điểm gia đình của bà bị dọa giết chết và buộc phải ở lại trong trang trại Neverland của Michael Jackson.

Luật sư bào chữa nay bắt đầu chất vấn để bẻ lại câu chuyện của bà Arvizo.

Luật sư Thomas Mesereau lớn tiếng bảo bà Arvizo phải tập trung trả lời những gì ông hỏi, nhưng bà Arvizo đáp lại rằng bà chỉ đơn giản hóa các chi tiết để giúp ông mà thôi.

Sự đối đáp chát chúa thế này chắc hẳn sẽ tác động đáng kể đến phiên xử. Chánh án Rodney Melville nói luật sư phải bình tĩnh và bà Arvizo không được cãi chỉ trả lời các câu hỏi.

Nhưng bà Arvizo vẫn phát biểu theo ý mình. Bà nói với bồi thẩm đoàn rằng bây giờ bà đã biết trang trại Neverland là nơi chứa phim ảnh khiêu dâm, rượu bia, và sex với con trai.

Chánh án phải yêu cầu bồi thẩm đoàn đừng để ý đến câu nói đó, và yêu cầu bà Arvvizo chỉ trả lời khi được hỏi.

Nhưng bà Arvizo nói rằng bà không kìm được vì đã chờ 2 năm qua để được ra khai trước tòa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm