Có 8 kết quả :

Lùm xùm so sánh sản phẩm: Tại sao Pega 'thích' đối chọi với Honda?

Lùm xùm so sánh sản phẩm: Tại sao Pega 'thích' đối chọi với Honda?

TPO - Hai năm qua, Pega tung nhiều chiến dịch nhắm vào Honda song theo ông Đoàn Linh - CEO của hãng xe điện này, người tiêu dùng Việt hầu như đã bị thương hiệu Honda ăn sâu vào tâm trí. Do đó, nếu Pega không có mẫu mã nào đẹp mắt, sát với niềm tin của người Việt thì xe của Pega không có cơ hội được họ thử nghiệm.
Pega lấy mẫu xe SH 2020 của Honda đem so sánh với mẫu xe mới eSH tại lễ ra mắt mẫu xe này ngày 11/1

Vụ Pega lấy xe Honda so sánh: Pega có thể đối mặt mức phạt nặng

TPO - Theo Giám đốc Công ty Luật TAT Law firm, Honda hoàn toàn có thể làm đơn khiếu nại tới Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) để được giải quyết, thậm chí kiện ra tòa nếu chứng minh được thiệt hại. Trong trường hợp bị kết luận có vi phạm các quy định, Pega có thể đối mặt mức phạt từ 40-200 triệu đồng.
Các sản phẩm đông dược không thể muốn quảng cáo thế nào cũng được Ảnh: Một góc hàng thuốc đông y ở phố Lãn Ông, Hà Nội Ảnh: PV

Phải sửa để tránh hỗn loạn

TP - Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vừa yêu cầu đơn vị chấp bút dự thảo nghị định hướng dẫn thi hành Luật Quảng cáo xem xét lại một số nội dung có nguy cơ khiến tình trạng quảng cáo thực phẩm chức năng, thuốc và nhiều dịch vụ, hàng hóa y tế khác trở nên hỗn loạn.
Cấm quảng cáo rượu từ 15 độ

Cấm quảng cáo rượu từ 15 độ

TP - Dự thảo luật quy định cấm quảng cáo rượu có độ cồn từ 15 độ trở lên. Tuy nhiên, ngày 30-5, có ĐB cho rằng nên cấm luôn quảng cáo rượu vì quy định như thế chỉ mang tính hình thức.